Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Zyra DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Zyra mạnh nhất và mẹo chơi

Zyra DTCL với khả năng khống chế từ xa, là một trong những vị tướng rất được yêu thích. Cùng khám phá ngay cách lên đồ, đội hình Zyra DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả qua bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Zyra qua bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Zyra qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Long Tộc - Ma Pháp Sư

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Rễ Cây Trói Buộc: Zyra phóng ra một loạt dây leo về phía mục tiêu xa nhất. Những kẻ địch trúng chiêu nhận 200/325/650 sát thương phép và bị làm choáng trong 1.5/2/2.5 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu60010801944
Sát thương vật lý4072130
Tốc độ đánh0.70.70.7
Giáp202020
Kháng phép202020

Xem thêm: Akshan DTCL

I. Cách lên đồ Zyra DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Đòn tấn công cơ bản hồi lại 5 năng lượng Zyra.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Zyra tăng thêm 6% tốc độ đánh với mỗi đòn đánh trúng mục tiêu. Hiệu ứng này có thể cộng dồn và kéo dài đến khi hiệp đấu kết thúc.

Quyền Trượng Thiên Sứ Quyền Trượng Thiên Thần: Khi Zyra thi triển kỹ năng, cô nàng nhận thêm sát thương phép thuật tương đương 45% năng lượng tối đa của vị tướng này.

2. Trang bị tình huống

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello có thể được sử dụng để thay thế Cuồng Đao Guinsoo. Trang bị này giúp kỹ năng của Zyra thiêu đốt mục tiêu khiến chúng chịu sát thương chuẩn tương đương 25% máu tối đa của chúng trong 5 giây. Trong thời gian hiệu lực, mục tiêu sẽ bị giảm 50% khả năng hồi phục.

Cuồng Đao Guinsoo cũng có thể được thay thế bởi Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech. Trang bị này giúp Zyra hồi lại lượng máu tương đương 33% sát thương kỹ nănng gây ra. Nếu lượng máu vượt mức 100%, Zyra nhận thêm lá chắn ngăn chặn tối đa 300 sát thương.

Nếu có được Ngọn giáo Shojin ánh sáng Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng thay thế Ngọn Giáo Shojin nhằm giúp Zyra hồi lại 15 năng lượng với mỗi đòn tấn công cơ bản trúng mục tiêu.

II. Các đội hình Zyra mạnh nhất

Zyra có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Zyra có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Zyra hiệu quả

Khi kích hoạt, kỹ năng của Zyra nhắm vào mục tiêu xa nhất, hãy đặt cô nàng vào góc đội hình, Zyra có thể làm choáng và gây sát thương lên nhiều mục tiêu hơn. 

Những trang bị sát thương phép hoặc tăng khả năng hồi năng lượng rất phù hợp với Zyra. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập những mảnh trang bị như Gậy Quá Khổ, Bùa Xanh và Găng Đấu Tập.

Về cuối trận, việc nâng cấp Zyra 3 sao khá cần thiết để cô nàng phát huy hết sức mạnh. Ở giai đoạn đầu và giữa trận, bạn nên có chiến thuật tích lũy tiền, roll tướng hợp lý để nâng cấp Zyra 3 sao càng sớm càng tốt.

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Zyra phát huy hết khả năng của mình

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Zyra phát huy hết khả năng của mình

Zyra khiến đối thủ gặp khó khăn khi phải đối đầu với cô nàng. Khi sở hữu những trang bị phù hợp, Zyra khiến đối thủ không được chơi trong suốt giao tranh. Hãy trải nghiệm ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về Zyra nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/zyra

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...