Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Zyra DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Zyra mạnh nhất và mẹo chơi

Zyra DTCL là tướng mới với vai trò pháp sư sở hữu khả năng khống chế cực kỳ khó chịu trong mùa 5. Zyra liên tục khống chế đối thủ giúp đồng đội dễ dàng gây sát thương và hạ gục chúng. Cùng khám phá ngay cách lên đồ Zyra DTCL Mùa 5, đội hình Zyra DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả qua bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Zyra qua bài viết này nhé

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Zyra qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Long Tộc - Ma Pháp Sư

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Rễ Cây Trói Buộc: Zyra phóng một loạt dây leo về phía mục tiêu xa nhất. Những kẻ địch trúng phải sẽ chịu 250/350/700 sát thương phép và bị làm choáng trong 2/2.5/3.5 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu60010801944
Sát thương vật lý4072130
Tốc độ đánh0.70.70.7
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Zyra DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Quỷ Thư Morello thiêu đốt 25% máu những mục tiêu trúng chiêu của Zyra thành sát thương thực trong vòng 10 giây. Đồng thời khả năng hồi phục của những mục tiêu này bị giảm đi 50%.

Chén sức mạnh Chén Sức Mạnh: Chén Sức Mạnh giúp Zyra cùng hai đồng minh ngay bên cạnh được tăng thêm 30 sức mạnh phép thuật trong suốt round đấu.

Bùa xanh Bùa Xanh: Với Bùa Xanh, sau khi sử dụng kỹ năng Zyra sẽ ngay lập tức được hồi lại 20 năng lượng.

2. Trang bị tình huống

Nếu bạn muốn giúp Zyra có thể hồi lại nhanh lượng nhanh hơn, bạn có thể thay thế Chén Sức Mạnh bằng Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin. Với món trang bị này, mỗi đòn tấn công thường sẽ giúp Zyra hồi lại 5 năng lượng.

Bên cạnh đó, một Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần cũng có thể được sử dụng thay thế cho Chén Sức Mạnh nhằm giúp Zyra có thể hồi sinh lại một lần trong round đấu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn Quyền Trượng Thiên Sứ Quyền Trượng Thiên Sứ để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Với Quyền Trượng Thiên Sứ, Zyra sẽ có thể gây thêm sát thương phép thuật bằng 35% năng lượng mà vị tướng này sở hữu.

II. Các đội hình Zyra mạnh nhất

Zyra có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Zyra có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Zyra DTCL

Khi kích hoạt, kỹ năng của Zyra sẽ nhắm vào mục tiêu xa nhất, hãy đặt cô nàng ở góc đội hình, Zyra có thể làm choáng và gây sát thương cho nhiều mục tiêu hơn. 

Những món trang bị giúp tăng sát thương phép hoặc tăng khả năng hồi năng lượng rất phù hợp với Zyra. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập cho cô nàng những mảnh trang bị phù hợp, nhằm ghép cho cô ta những trang bị chuẩn trong giai đoạn về sau của trận đấu.

Về cuối trận, việc nâng cấp Zyra lên mức 3 sao là cần thiết để cô nàng có thể phát huy hết khả năng. Để làm được điều đó trong giai đoạn đầu và giữa trận, bạn nên có chiến thuật tích lũy tiền, roll tướng hợp lý để có thể đạt được Zyra 3 sao trong giai đoạn về sau.

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Zyra phát huy hết khả năng của mình

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Zyra phát huy hết khả năng của mình

Zyra chắc chắn sẽ gây cho đối thủ muôn vàn khó khăn khi phải đối đầu cùng cô nàng. Khi có được những món trang bị chuẩn phù hợp, Zyra sẽ có thể khiến cho đội hình đối thủ không được chơi trong suốt giao tranh. Hãy trải nghiệm ngay và cùng cho chúng mình biết ý kiến của bạn về vị tướng Zyra này với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/zyra

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...