Đặc điểm nổi bật
Thương hiệu độc quyền của Thế Giới Di Động, thành lập năm 2019. Các sản phẩm Mozard đa dạng đang được kinh doanh bao gồm: Tai nghe, Loa nghe nhạc,... Tìm hiểu thêm.
Tai nghe Bluetooth True Wireless Mozard DT19 sở hữu màu trắng sành điệu, được thiết kế hộp đựng nhỏ gọn cùng tông màu vừa hợp thời trang vừa dễ bỏ túi mang theo đi mọi nơi. Hộp nhựa nhám cầm chắc tay, tai nghe dài, thao tác đeo vào tai rất nhẹ nhàng, đơn giản.
Hướng dẫn một vài thao tác cảm ứng đa chức năng:
- Mở/tắt chức năng Siri: Chạm liên tiếp ba lần vào khu vực cảm ứng đa chức năng.
- Trả lời/kết thúc cuộc gọi: Chạm liên tiếp hai lần vào khu vực cảm ứng đa chức năng trên tai nghe.
- Từ chối cuộc gọi: Chạm và giữ vào khu vực cảm ứng đa chức năng trên tai nghe trong 2 giây.
- Phát/dừng nhạc: Chạm liên tiếp hai lần vào một trong hai khu vực cảm ứng đa chức năng trên tai nghe.
Tổng thời gian sử dụng của tai nghe này khi kết hợp hộp sạc đến 12 tiếng. Cổng sạc tai nghe bluetooth là USB Type-C có dây kết nối đi kèm theo hộp.
Bạn có thể theo dõi phần trăm pin của tai nghe trong quá trình sử dụng bằng cách ấn nút đa chức năng trên hộp sạc. Đèn LED trên hộp sẽ phát sáng và bạn có thể nhận biết phần trăm pin thông qua màu sắc của đèn:
- Từ 50 đến 100 %: Đèn màu xanh trong khoảng 10 giây.
- Từ 10 đến 50 %: Đèn màu cam trong khoảng 10 giây.
- Dưới 10 %: Đèn màu cam nhấp nháy trong 10 giây.
Bạn có thể xem chi tiết về cách kết nối, sử dụng và các lưu ý trong cuốn hướng dẫn sử dụng kèm theo hộp tai nghe.
Nói chung với tầm giá này thì sản phẩm tai nghe Bluetooth True Wireless Mozard DT19 này chắc hẳn sẽ không phụ sự kì vọng của bạn khi so với bất kỳ đối thủ nào.
Xem thêmLiên hệ 1900 232 460 để được tư vấn (8:00 - 21:30)
↑
Lê Văn Nhí
Mình mua rồi sài rất ok mà ad ơi cho mình hỏi khi mình sạc pin thì đèn trong võ hộp hiện như nào mới là đầy pin nhỉ
Trung
Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân
Tai nghe chất âm rất chân thực, hay, âm bass đầy đặn, treble lắng, dễ nghe không chói. Đặc biệt mua tại TGDĐ 266 Tân Thạnh Đông - Củ Chi gặp bạn Uyên nhân viên cùng anh Giang Quản lý thực sự rất tâm lý và làm hài lòng khách hàng. Hy sinh quyền lợi cửa hàng vì quyền lợi và sự an tâm của khách hàng. Cảm ơn hai bạn.