13 mẫu smartwatch có khả năng sẽ ra mắt

Hữu Tình 20/08/13 12 bình luận

Hiện nay, các hãng công nghệ đang tiếp tục muốn chiếm lĩnh một thị trường khác, đó là đồng hồ thông minh (smartwatch). Dưới đây là những mẫu smartwatch chuẩn bị lên kệ.

Samsung Galaxy Gear

Tin đồn về smartwatch của Samsung đã từ rất lâu và vào tháng 3 năm nay Samsung cũng đã chính thức xác nhận việc họ đang trong quá trình nghiên cứu và sản xuất đồng hồ thông minh.

Dong ho thong minh
Samsung Galaxy Gear Smartwatch

Tuy nhiên, hình thức, tính năng và ngày phát hành thì công ty vẫn chưa tiết lộ. Và nếu các tin đồn là đúng sự thật thì các bạn có thể có được những thông tin sau:


Apple iWatch

Quan điểm về việc Apple cần sáng tạo hơn trong các sản phẩm đã thúc đẩy thiết bị tiếp theo mang tên iWatch. Những tin đồn đã đi vào ngõ cụt khi Giám đốc điều hành Tim Cook bày tỏ việc ông thấy thú vị hơn đối với Google Glass.

Dong ho thong minh
Apple iWatch

Tổng hợp một số thông tin rò rỉ về iWatch:


Google/Motorola Smartwatch

Google Glass đã trở thành trọng tâm cho cuộc chạy đua công nghệ của nhiều hãng khác trên thế giới. Google hiện đang có rất nhiều “cánh tay” giúp sức trong thiết kết smartwatch của họ.

Dong ho thong minh
Google/Motorola Smartwatch

Đồng hồ thông minh có thể tương thích Android, phần cứng được hỗ trợ từ Motorola, các dịch vụ trực tuyến mạnh mẽ của Google…tất cả sẽ tạo nên một sản phẩm thông minh như Moto X. Một số thông tin về đồng hồ thông minh của Google:


Microsoft Smartwatch

Dự án mang tên Microsoft 2004 SPOT (Smart Personal Object Technology) đã có từ rất lâu nhưng trong tháng 4 năm nay, nó lại rộ lên. Peter Klein, Giám đốc tài chính của Microsoft đã cho biết: “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất OEM để tạo ra một bộ thiết bị mới có màn hình cảm ứng nhỏ”.

Dong ho thong minh
Microsoft Smartwatch

Ngoài ra dưới đây là một số thông tin về đồng hồ thông minh của Microsoft:


LG G Watch

Một hãng công nghệ lớn như LG không thể không có smartwatch. Công ty đã khẳng định “không gì là không thể” và cách đây vài năm họ cũng đã từng tung ra một sản phẩm tương tự mang tên  LG GD910 3G Watch Phone.

Dong ho thong minh
LG G Watch

Dưới đây là một số thông tin đang rộ lên:


Sonostar Smartwatch

Dong ho thong minh
Sonostar Smartwatch

Tại Computex 2013 vào tháng 6 vừa qua, Sonostar đã giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh của mình với màn hình  E Ink 1.73 inch, độ phân giải 320 x 240 pixels. Thiết bị có thể kết nối với smartphone Android hoặc iPhone thông qua Bluetooth và sẽ hiển thị cuộc gọi, tin nhắn, mạng xã hội lên mặt đồng hồ. Nó cũng có vài ứng dụng và được bán với giá 180 USD (khoảng 3,7 triệu đồng).

Kreyos Meteor SmartWatch

Dong ho thong minh
Kreyos Meteor SmartWatch

Đây cũng là một smartwatch tương thích với iPhone, Android và điện thoại Windows Phone 8. Nó có một màn hình độ phân giải 144 x 168 pixels nhưng không cảm ứng. Thiết bị liên kết với điện thoại thông qua Bluetooth, có một loa ngoài vì vậy nó có thể nhận cuộc gọi và các lệnh bằng giọng nói thông qua Siri hoặc Google Now. Ngoài ra, thiết bị cũng tích hợp các cảm biến tốc độ để theo dõi hoạt động thể thao cho bạn.

inWatch One

Dong ho thong minh
inWatch One

Được sản xuất từ một công ty công nghệ Trung Quốc mang tên Yingqu. Thiết bị có màn hình 1.54 inch, vi xử lý lõi kép, camera 2MP và có thể gọi thoại. Mỗi lần sạc pin thiết bị có thể chạy liên tục 48 giờ. Thiết bị chạy Android 4.2, hỗ trợ Bluetooth, GPS và có các cảm biến theo dõi sức khỏe cho bạn. Sản phẩm đã có thể đặt hàng với giá 300 USD (khoảng 6,3 triệu đồng).

Geak Watch

Dong ho thong minh
Geak Watch

Tiếp tục là một smartwatch từ Trung Quốc. Geak Watch chạy Android 4.1, hỗ trợ Wifi, Bluetooth, GPS, NFC, đài FM. Thiết bị cũng có các cảm biến theo dõi chỉ số sức khỏe, một màn hình 1.55 inch độ phân giải 240 x 240 pixels, vi xử lý 1GHz, RAM 512MB và 4GB dung lượng lưu trữ. Thiết bị có giá 330 USD (khoảng 4 triệu đồng).

Agent Smartwatch

Dong ho thong minh
Agent Smartwatch

Đây là một sản phẩm bắt nguồn từ dự án trên Kickstarter. Agent Smartwatch có thể liên kết với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Nó có một bộ vi xử lý ARM Cortex-M4, màn hình 1.28 inch, cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ bộ sạc không dây cùng khả năng chịu nước. Thời lượng pin hết sức xuất sắc, 7 ngày sử dụng bình thường.

Hyetis Crossbow

Là một sản phẩm có nguồn gốc từ các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng như Omega và Rolex. Thiết bị có một máy ảnh 41MP, màn hình cảm ứng, cảm biến về sức khỏe, nhiệt kế, phong vũ biểu. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ NFC, Bluetooth, GPS và Wifi.

Androidly Smartwatch
Hyetis Crossbow

Bạn sẽ phải trả 1.200 USD (khoảng 25 triệu đồng) để sở hữu chiếc đồng hồ đó. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thiết  bị này vẫn chưa được tung ra thị trường.

Androidly Smartwatch

dong ho thong minh

Androidly Smartwatch

Giá của smartwatch này là 220 USD (khoảng 4,6 triệu đồng) với màn hình cảm ứng 2 inch, RAM 256MB, dung lượng lưu trữ từ 8 – 16GB (sử dụng thẻ nhớ microSD). Nó có chức năng như một điện thoại, máy ảnh 2MP, hỗ trợ Bluetoot, Wifi, GPS. Ý tưởng là sản phẩm sẽ chạy Android 2.2. Và dự án Kickstarter có thể đã bắt đầu từ tháng 6.

Qualcomm “Zola” hoặc “TOQ”

Phandroid đã phát hiện ra trong nhãn hiệu hàng hóa của Qualcomm có một sản phẩm mang tên “Qualcomm TQQ” được mô ta như là “một thiết bị thông tin liên lạc cá nhân dưới hình thức một đồng hồ đeo tay, nó cũng có thể chụp ảnh, quét văn bản...”.

dong ho thong minh
Qualcomm “Zola” hoặc “TOQ”

Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết đồng hồ thông minh của Qualcomm mang tên Zola sẽ được giới thiệu vào tháng 9 tới. Chưa có thông tin về sức mạnh xử lý nhưng về màn hình thì được tin là sẽ có độ phân giải rất cao để giúp dễ dàng nhìn dưới ánh sáng trực tiếp.

Hữu Tình

Không hài lòng bài viết
4.215 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
12 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
hHello
Sony có smartwatch khá lâu rồi .
Trả lời 5 năm trước
MMMeo Meo
Đi thi xem tài liệu được ấy nhỉ.
Trả lời (1) 5 năm trước
HHT
Nó có kích thước nhỏ như điện thoại cục gạch của mình thôi, nhưng màn hình nét hơn nhiều nên nhìn rõ hơn.
Trả lời 5 năm trước
ttLam Tran Thanh
Nho vay sao xem ban do va sao len mang va nhan tin cho duoc po tay.
Trả lời (1) 5 năm trước
Khả Ngân
Đẹp quá .
Trả lời (2) 5 năm trước
MHNguyễn Minh Hưởng
Smatwatch? Không quan tâm và không cần thiết
Trả lời 5 năm trước
HHT
Đó là bạn, còn nhiều người vẫn thích ^^
Trả lời (2) 5 năm trước
AMAn Mập
Ai biết chỗ bán Sony Martwatch không vậy ??
Trả lời 5 năm trước
LPLinh Pro
Nếu mà được như smartphone luôn thì quá tốt
Trả lời 5 năm trước
UUnion
Cái Galaxy Gear với cái Google nhìn đẹp nhỉ .
Trả lời (2) 5 năm trước
LpLinh Pro
Nhìn vui nhỉ , TGDD nên kinh doanh loại mới này
Trả lời (2) 5 năm trước