Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

18/5: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có KartRider Rush+ lấy cảm hứng từ siêu phẩm tuổi thơ Boom Online

Dương Lê 18/05/20
Hình ảnh trong game KartRider Rush+
Hình ảnh trong game KartRider Rush+

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. KartRider Rush+

KartRider Rush+ được lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng BoomOnline, một sản phẩm được xem là "huyền thoại" tại thị trường Việt Nam ngay từ thời điểm ra mắt cho đến khi kết thúc vòng đời của mình. Boom Online có một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ Việt Nam, nhất là với thế hệ người chơi 9x.

Tải KartRider Rush+ tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Pico Hero

Những người bạn của Pico đã bị bắt cóc, bạn hãy ra sức giải cứu họ. Thể hiện kỹ năng của bạn trong chế độ phiêu lưu và đào tạo. Giải quyết các thử thách thú vị, giải các câu đố khó khăn, trồng cây và làm chủ các trận đấu boss.

Tải Pico Hero tại đây | Hỗ trợ Android 4.4.

3. Mine Rescue!

Mine Rescue!

Người thợ mỏ đã bị mắc kẹt, bạn hãy giúp anh ta tìm lối ra. Đào hành lang, di chuyển chướng ngại vật và làm một con đường cho người thợ mỏ ra khỏi hang.

Tải Mine Rescue! tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. SpongeBob: Krusty Cook-Off

SpongeBob: Krusty Cook-Off thuộc thể loại game mô phỏng nấu ăn với nhân vật chính là chú bé bọt biển SpongeBob. Nhiệm vụ của bạn là tham gia vào các cuộc phiêu lưu ẩm thực vui nhộn trong nhà hàng của Bikini Bottom. Game sở hữu lối chơi nấu ăn nhịp độ nhanh khi bạn chế biến các món ăn có trong series phim hoạt hình SpongeBob SquarePants.

Tải SpongeBob: Krusty Cook-Off tại đây | Hỗ trợ Android 5.1 trở lên.

5. Immortal Destiny

Immortal Destiny

Immortal Destiny sở hữu lối chơi nhập vai phong cách phương Tây hiện đại, trong đó người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ săn lùng quái vật và thu thập các set đồ vật cho nhân vật của mình, phiêu lưu và khám phá nhiều vùng đất khác nhau.

Tải Immortal Destiny tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 11/5: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có Sonic At The Olympic Games sẽ đưa bạn đến thủ đô Tokyo phồn hoa và nhộn nhịp

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.151 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...