Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

26/10: Đầu tuần tải 7 game Android mới, có Illusion Connect sở hữu thiết kế phong cách truyện tranh cực kỳ đẹp mắt

Dương Lê 26/10/20
Hình ảnh trong game Illusion Connect
Hình ảnh trong game Illusion Connect

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Do Not Touch

Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm Thực tế tăng cường (AR) hoàn toàn mới chưa? Mang thế giới hoang dã của Do Not Touch vào thẳng không gian 3D, thế giới thực của riêng bạn. Chơi với SpongeBob trong nhà bếp của bạn, tiến đến cổng vào không gian bên ngoài từ phòng khách và đào kho báu bị chôn giấu dưới sàn phòng ngủ của bạn. Đạt điểm cao để mở khóa các nút, trò chơi và đồ bổ trợ quý hiếm.

Tải Do Not Touch tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên.

2. Spooky Squashers

Một trò chơi arcade kỳ quặc, nhịp độ nhanh và độc đáo. Thoát khỏi lâu đài ma quái được xây dựng trên một nghĩa địa đầu bếp cũ và đánh bại con ma đầu bếp độc ác cùng tay sai của hắn.

Tải Spooky Squashers tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Hidden Cats: Detective Agency

Hidden Cats: Detective Agency

Chào mừng bạn đến với Studio Thám Tử Cà Rốt! Tên bạn là Faye và nhiệm vụ của bạn là tìm những con mèo bị lạc. Lập nhóm với người bạn đồng hành mèo con của bạn "Carrot" để giải quyết các vụ án và kiếm vàng.

Tải Hidden Cats: Detective Agency tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. Sweet Sins Superstars

Sweet Sins Superstars là trò chơi âm nhạc, nơi bạn chiến đấu với kẻ thù theo nhịp điệu của âm nhạc, bao gồm JPop, kpop, rock, electro swing, EDM, house và nhiều thể loại khác.

Tải Sweet Sins Superstars tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

5. Shortcut Run

Chạy đua với đối thủ và xếp chồng tất cả các tấm ván sàn lên nhau mà bạn có thể nhặt được trên đường đi. Bạn nên tránh đường, xây cầu và đi đường tắt để về đích trước những người khác.

Tải Shortcut Run tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

6. Chaos Combat Chess

Xây dựng đội ngũ nhân vật 3D hoành tráng của bạn, chiến đấu với các đối thủ trực tuyến và cạnh tranh trong giải đấu trong Chaos Combat Chess - một trò chơi cờ vua tự động mới về chiến lược, chiến thuật và kỹ năng từ các nhà sản xuất của Chaos Battle League toàn cầu.

Tải Chaos Combat Chess tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

7. ILLUSION CONNECT

Trong Illusion Connect, người chơi sẽ nhập vai vào một Sứ Thần (Radiant) bảo vệ Thực Tại khỏi những con quái vật Ác Mộng (Nightmare) đến từ Mộng Giới (Dream World). Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp một đội gồm các Sứ Thần khác để chống lại các thế lực đối địch.

Tải ILLUSION CONNECT tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 19/10: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có game nhập vai thu thập và xây dựng đội hình các sinh vật kỳ lạ Monster Quest: Seven Sins

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.261 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy