Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

24/9, Qualcomm sẽ có một sự kiện quan trọng: Snapdragon 865?

Minh Vũ 22/09/19
Qualcomm

Hôm qua, nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới Qualcomm đã đăng tải một poster cho thấy công ty đang lên kế hoạch cho một sự kiện quan trọng vào ngày 24/09 tới.

Tấm poster tuy không tiết lộ gì ngoài thông tin ngày tháng, nhưng nhiều tin đồn cho rằng nó có thể liên quan đến một trong những sự kiện sắp diễn ra vào ngày 24/09. Xiaomi sẽ phát hành Xiaomi Mi 9 Pro 5GXiaomi Mi MIX Alpha vào ngày hôm đó. Ngoài ra, Sony Xperia 5Realme X2 cũng ra mắt cùng ngày. Vì vậy, có thể Qualcomm sẽ công bố chip Snapdragon 865 mới.

Qualcomm đăng posterQualcomm đăng poster tiết lộ sự kiện ngày 24/09

Được biết, tất cả dòng điện thoại ra mắt vào hôm đó đều trang bị bộ xử lý Qualcomm. Xiaomi Mi 9 Pro 5G sử dụng Snapdragon 855 Plus, Sony Xpreria 5 sử dụng Snapdragon 855b và Realme X2 sử dụng Snapdragon 730G. Hiện vẫn chưa có thông tin về bộ vi xử lý của Xiaomi Mi MIX Alpha.

Sự kiện của Qualcomm ít nhiều sẽ có liên quan đến một trong ba thương hiệu điện thoại di động nói trên. Tuy nhiên, khả năng công bố Snapdragon 865 là rất thấp, Qualcomm dự kiến phát hành con chip này vào cuối năm 2019 nhưng cuối cùng hãng phải lùi lịch ra mắt vào 2020. Chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 24/09 để xem chính xác Qualcomm sẽ giới thiệu những gì.

Bạn có mong chờ hàng loạt sự kiện diễn ra vào 24/09 tới?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.023 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy