Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

25/5: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có game bắn súng góc nhìn thứ ba Rogue Agents

Hình ảnh trong game Rogue Agents
Hình ảnh trong game Rogue Agents

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Citra Emulator

Citra Emulator

Citra là trình giả lập Nintendo 3DS cho Android, giúp bạn chơi các tựa game 3DS yêu thích trên điện thoại của mình. Khả năng tương thích với hàng trăm game Nintendo 3DS, đồ họa nâng cao, chia tỷ lệ độ phân giải và lọc kết cấu (các tính năng tùy chọn này hoạt động tốt nhất trên flagship).

Tải Citra Emulator tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

2. Vikings II

Khám phá thế giới mới và đánh bại các sinh vật huyền thoại! Chọn Viking của bạn và huấn luyện anh ta để đến Valhalla. Hàng trăm cấp độ và chướng ngại vật hấp dẫn để đánh bại. Tăng cấp và tăng chỉ số của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải Vikings II tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

3. Dark Raider

Dark Raider là game hành động nhập vai Hack & Slash với hàng trăm ngục tối theo phong cách retro để người chơi chinh phục. Ngoài ra game còn có những con BOSS mạnh mẽ để thách thức tài năng của game thủ. Trong game sẽ sử dụng hệ thống bản đồ ngẫu nhiên Người chơi sẽ khám phá những khu vực mới và chiến đấu với nhiều quái vật.

Tải Dark Raider tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. Chaos Road: Combat Racing

Hãy cùng siêu xe của bạn thống lĩnh đường đua! Trong tựa game đua xe bắn súng độc nhất vô nhị kết hợp đồ họa 2D và 3D này, bạn cần phải giải cứu thành phố khỏi sự hỗn loạn bằng cách hạ gục những tên trùm tội phạm. Hãy tiêu diệt kẻ thù trên đường đi, phóng tên lửa, tránh bom trên đường đua và tận dụng vũ khí đặc biệt, độc đáo, nâng tầm đẳng cấp game bắn súng kinh điển.

Tải Chaos Road: Combat Racing tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

5. Rogue Agents

Người chơi sẽ leo lên các tòa nhà, mái nhà, chạy nhảy, nhào lộn dựa trên vật lý thực tế. Sau đó, nhặt vũ khí để bắn kẻ thù trong game.

Tải Rogue Agents tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 18/5: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có KartRider Rush+ lấy cảm hứng từ siêu phẩm tuổi thơ Boom Online

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.353 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy