Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

19/10: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có game nhập vai thu thập và xây dựng đội hình các sinh vật kỳ lạ Monster Quest: Seven Sins

Dương Lê 19/10/20
Monster Quest: Seven Sins
Hình ảnh trong game Monster Quest: Seven Sins

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Final Order

Final Order là game chiến thuật MMO thời gian thực và đầy tính hành động. Bạn sẽ vào vai một chỉ huy ở vùng đất bị chiến tranh và thiết lập thành trì quân sự của bạn. Bạn cần xây dựng quân đội tiên tiến, hiện đại và cạnh tranh cho các điểm chiến lược. Với số lượng lớn quái thú khổng lồ, bạn sẽ có thể thiết lập lại trật tự thế giới.

Tải Final Order tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

2. Monster Quest: Seven Sins

Trong Monster Quest: Seven Sins người chơi sẽ thu thập những quái vật kỳ lạ hoặc những anh hùng để thành lập và bồi dưỡng nên một đội hình trong mơ. Mỗi quái vật, mỗi anh hùng bạn chiêu mộ đều sở hữu nhiều sức mạnh và khả năng khác nhau. Qua đó, sáng tạo nên nhiều chiến thuật, kiểm soát đội hình phát triển theo nhiều kiểu chiến đấu khác nhau, hình thành nên lối chơi riêng của bản thân.

Tải Monster Quest: Seven Sins tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Infinity Mechs

Cũng giống như những game nhập vai xây dựng đội hình chiến thuật khác, trong Infinity Mechs người chơi sẽ thu thập các mech và chỉ huy các lực lượng chiến đấu nhằm tìm kiếm những tài nguyên quý giá và chiếm lĩnh những khu vực mới.

Tải Infinity Mechs tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Boom Slingers - Battle Cards

Boom Slingers là tựa game hành động theo lượt. Thu thập thẻ chiến đấu, nhân vật và biểu tượng cảm xúc. Chiến đấu theo cách của bạn để lên bảng xếp hạng.

Tải Boom Slingers - Battle Cards tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Zombie Goes Up

Giúp zombie đến nghĩa trang trong khi tránh tất cả kẻ thù và chướng ngại vật. Trong Zombie Goes Up, bạn sẽ phải đối mặt với những con gián khổng lồ, rắn, chuột chũi, người sói, mìn và nhiều sinh vật ma quái khác bò trong bóng tối, sẵn sàng chặn đường lên đỉnh của bạn.

Tải Zombie Goes Up tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 12/10: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới, có Dashero: Sword & Magic - sự kết hợp độc đáo của ma thuật và sức mạnh thể chất

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.502 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy