Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

3 cách đơn giản giúp bạn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

Youtube

Khác với các ứng dụng nghe nhạc thì Youtube sẽ nhưng phát khi điện thoại tắt màn hình. Hôm nay mình chia sẻ với các bạn 3 cách để nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1. Sử dụng Firefox

Firefox ngoài chức năng duyệt web thì còn có thêm tính năng nghe nhạc đang phát dù đã tắt màn hình. Các bạn tải phần mềm tại đây

Hướng dẫn:

Các bạn mở trình duyệt lên vào trang YouTube tìm kiếm video yêu thích > bấm Play > sau đó tắt màn hình điện thoại thì nhạc vẫn được phát bình thường.

Ngoài ra, không chỉ Youtube, trình duyệt này còn có thể nghe nhạc theo cách tương tự với các trang web khác như ZingMP3, Nhaccuatui,... rất tiện lợi.

youtube

2. Sử dụng Ola Player

Các bạn tải về phầm mềm Ola Player tại đây. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Youtube lên, tìm kiếm bài hát mình muốn nghe >  bấm chia sẻ > chọn Ola Player.

youtube

3. Phần mềm Stream Youtube Video

Tương tự như 2 ứng dụng trên, Stream Youtube Video cũng cho phép nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình nhưng còn nhanh chóng và thú vị hơn.

Các bạn tải về ứng dụng tại đây. Mở lên, tìm kiếm video yêu thích mình muốn nghe và bấm để phát. Sau đó bạn tắt màn hình đi, bạn không chỉ nghe nhạc mà bạn còn thấy được video đang chiếu ngay ở màn hình khoá của điện thoại nữa.

youtube

Xem thêm: Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau

Không hài lòng bài viết
19.216 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...