Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game chiến thuật European War 6

Dương Lê 09/12/19
European War 6: 1804

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhoneiPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Woodways

Woodways

Woodways là tựa game giải đố, nhiệm vụ của bạn là điều khiển tất cả các nhân vật cùng một lúc. Hướng dẫn các động vật khác nhau đến đích của chúng, mỗi loài có thuộc tính và cách tương tác riêng với môi trường.

Tải Woodways tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 201.1 MB.

2. European War 6: 1804

European War 6: 1804

Sau khi kết thúc chiến tranh giành độc lập của Mỹ, cách mạng Pháp nổ ra ở châu Âu vào năm 1789. Thế giới sắp thay đổi! Napoleon, Công tước Wellington, Nelson, Blucher, Kutuzov, Washington, Davout và những thiên tài quân sự khác sẽ trở thành nhân vật chính trong việc thay đổi thế giới này.

Tải European War 6: 1804 tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 179 MB.

3. Eggxplode: Hatch egg bombs!

Eggxplode: Hatch egg bombs!

Dẫn gà qua các cấp độ nguy hiểm và nghiền nát kẻ thù bằng cách sử dụng bom trứng và tăng sức mạnh. Các cấp độ khó sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và biến bạn thành eggxpert cuối cùng.

Tải Eggxplode: Hatch egg bombs! tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 34.8 MB.

4. Mute Videos

Mute Videos

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tắt tiếng video đơn giản? Mute Videos được phát triển dành cho bạn. Với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể điều chỉnh âm lượng video một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập video của mình vào ứng dụng, sau đó điều chỉnh âm lượng và lưu/chia sẻ video đã xuất ra.

Tải Mute Videos tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 13.7 MB.

5. Merge Videos

Merge Videos

Merge Videos - Compilation giúp hợp nhất tất cả các video của bạn thành một video duy nhất. Các video chân dung và phong cảnh có thể được kết hợp với nhau trong cùng một video. Sau khi đã thêm tất cả video vào, bạn cũng có thể sắp xếp lại theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn.

Tải Merge Videos tại đây | Hỗ trợ iOS 10.3 trở lên | Dung lượng 32.5 MB.

Bạn có thích các ứng dụng và game iOS mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Cuối tuần phát ghiền với 5 game Android mới, có SAO: Alicization Rising Steel

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.818 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy