Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 game cao bồi đấu súng như Red Dead Redemption cho Android và iOS

Dương Lê 28/10/18
Hình ảnh trong game Red Dead Redemption II
Hình ảnh trong game Red Dead Redemption II

Red Dead Redemption II đã chính thức ra mắt trên hệ máy PlayStation 4, Xbox One, và sẵn sàng soán ngôi bất cứ tựa game nào cho danh hiệu Game Of The Year 2018. Dưới đây là 5 game tương tự dành cho Android và iOS, để bạn trải nghiệm "đỡ ghiền".

1. Six-Guns: Gang Showdown

Khám phá vùng biên cương rộng mở và bao la ở Viễn Tây đầy những gã cao bồi, kẻ cướp và kẻ thù phi tự nhiên trong game phiêu lưu bắn súng góc nhìn người thứ ba này.

2. Westland Survival

Sinh tồn như cao bồi ở miền tây hoang dã và trở thành kẻ làm luật. Xây dựng trang trại miền tây hoang dã của riêng bạn, chiến đấu với các băng đảng bằng súng ngắn hoặc súng trường. Chặt gỗ, khai khoáng, săn hươu nai. Chế tạo trang thiết bị và vật dụng mới. Nuôi ngựa và thuần dưỡng thú hoang.

3. The Lawless

Trong tựa game cao bồi này, bạn sẽ vào vai một người đàn ông đau khổ đầy sự hận thù, và anh ta chỉ có một mục đích sống là trả thù cho anh trai mình đã bị những tên tội phạm giết chết dã man. Hãy thực thi pháp luật theo phong cách riêng của bạn.

4. Tay Súng Miền Tây - West Gunfighter

Chào mừng bạn đến miền tây, hoang dã, lạnh lẻo, tiềm ẩn sát khí, trở thành một Cao bồi miền tây, cô độc, vô vị, thân thủ bất phàm. Khi khẩu súng lục nằm trong tay bạn, khi bạn có thể quyết định sự sống chết của bất kỳ ai, trở thành tay súng khét tiếng miền tây hay là hiệp khách cứu người, bảo vệ chính nghĩa, có thể chỉ bằng khoảng cách của một viên đạn. Bạn hãy ra quyết định chọn lựa con đường thôi!

Tải Tay Súng Miền Tây - West Gunfighter cho Android tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

5. Cowboy Hunting: Gun Shooter

Cowboy Hunting: Gun Shooter

Thách thức một loạt các nhiệm vụ bắn súng; Có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau và bạn phải hoàn thành các mục tiêu khác nhau để tồn tại. Bên cạnh đó còn có mini game đơn giản và đặc trưng: Phi tiêu, poker, bắn súng, đấu tay đôi và đua ngựa.

Tải Cowboy Hunting: Gun Shooter cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

Xem thêm: 5 theme Halloween hết sức ma mị và độc đáo dành cho thiết bị Android

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
4.921 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan