Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xài Galaxy A71 mà không biết 5 mẹo hay này thì cực kì đáng tiếc

Nguyễn Pháp 24/10/20 2 bình luận
Galaxy A71

Cách đây không lâu nhà Samsung đã cho ra lò đứa con Samsung Galaxy A71 với nhiều tính năng hấp dẫn và hỗ trợ cực kì tốt cho người dùng từ đó bạn có thể khai thác tốt chúng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn. Nào hãy cùng mình đi tìm hiểu 5 tính năng đặc biệt nổi bật này là gì nhé.

1. Sử dụng chế độ cửa sổ cho cuộc gọi 

Thay vì khi bạn muốn gọi ai đó thì cuộc gọi sẽ hiện toàn màn hình của bạn và bạn khó có thể làm gì khác khi gọi điện và khi ai đó gọi bạn thì quá trình sử dụng điện thoại của bạn sẽ bị gián đoạn và bạn cực kì khó chịu với nó. Samsung đã đưa vào một tính năng là sử dụng chế độ cửa sổ cho cuộc gọi sẽ cho bạn một cảm giác tiện lợi hơn.

Bằng cách vào ứng dụng Điện thoại, sau đó hãy chọn vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình, tiếp tục chọn vào Cài đặt

Cài đặt hiển thị cuộc gọi

Sau đó chọn vào H.thị c.gọi khi sử dụng ứng dụng > chọn chế độ mà bạn muốn.

Cài đặt hiển thị cuộc gọi

2. Chế độ xem Pop-up hoặc chia đôi màn hình

Với 2 chế độ này bạn có thể sử dụng màn hình với nhiều ứng dụng tạo cảm giác tiện lợi và đa năng hơn cho quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

Bằng cách chọn vào biểu tượng 3 vạch đứng, rồi chọn vào biểu tượng của ứng dụng đang chạy để mở một bảng tùy chọn thêm. Cuối cùng, bạn hãy chọn vào Mở ở dạng xem Pop-up hay Mở ở dạng xem chia đôi màn hình.

Chế độ xem màn hình

3. Chế độ Siêu tiết kiệm dữ liệu 

Nếu bạn đang đau đầu vì trong quá trình sử dụng thì dữ liệu truy cập mạng bị ngốn quá nhiều thì chế độ này là một chế độ cứu cánh cho bạn. Bằng cách kéo phần thông báo xuống và mở ra bảng công cụ, bạn hãy tìm đến và chọn mở chế độ Siêu t.kiệm dữ liệu.

Siêu tiết kiệm dữ liệu

Hoặc bạn có thể vào phần Cài đặt > Sử dụng dữ liệu > Chế độ Siêu tiết kiệm dữ liệu hãy chọn bật nó lên nhé.

Siêu tiết kiệm dữ liệu

4. Đa dạng các chế độ chụp ảnh, quay phim

Được trang bị lên đến 4 camera, camera chính với độ phân giải lên tới 64MP, có đến 3 camera phụ lần lượt là 12MP, 5MP, 5MP và camera trước có độ phân giải 32MP. Nhiều chế độ chụp hình đa dạng và phong phú ngoài các chế độ thông thường như chụp góc rộng, chụp chuyên nghiệp, chụp toàn cảnh,...còn nhiều chế độ khác như:

Chụp ảnh

5. Kết nối với các thiết bị Galaxy thông minh qua Galaxy Wearable

Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có thể kết nối không dây tiện lợi với các thiết bị Samsung Galaxy, kết nối này giúp bạn tiện lợi hơn kết nối và điều khiển các thiết bị khác ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Kết nối với Samsung Galaxy Buds giúp bạn đồng bộ hóa âm thanh giữa điện thoại của bạn và chiếc tai nghe thông minh mà không cần giới hạn bởi dây như những tai nghe thông thường. Còn với Samsung Galaxy Watch thì bạn có thể xem chính xác các thông tin sức khỏe, thời gian, các tiện ích,... ngày trên chiếc Galaxy A71 của bạn.

Để kết nối với Galaxy Buds Live bạn cần mở bluetooth trên chiếc điện thoại của bạn lên và mở hộp chiếc Galaxy Buds một bảng nhỏ sẽ hiện lên chọn vào Kết nối để ứng dụng Galaxy Wearable sẽ khởi động để hướng dẫn cho bạn các chi tiết các bước tiếp theo.

Sau khi mở ứng dụng Galaxy Wearable bấm vào bắt đầu, sau đó hãy chọn vào thiết bị Galaxy Watch chờ một lát để chiếc chiện thoại dò tìm các thiết bị Galaxy Watch của bạn. Sau khi mã hiện lên hãy chọn OK trên cả 2 thiết bị để 2 thiết bị này được kết nối với nhau nhé.

Kết nối không dây

Chúc các bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc Samsung Galaxy A71 này. Nếu thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết và sử dụng nhé.

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:

Samsung Galaxy A71

Ngừng kinh doanh
6.7", Chip Snapdragon 730RAM 8 GB, ROM 128 GBCamera sau: Chính 64 MP & Phụ 12 MP, 5 MP, 5 MPCamera trước: 32 MPPin 4500 mAh
Xem chi tiết

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
37.085 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Kaishin Ha
ở đâu ra quay video 8K vậy? lag à?
Trả lời (2) 5 tháng trước 📱
ĐKĐào KhánhQuản trị viên
Chào bạn !
Dạ bên mình xin đính chính lại là Samsung A71 không có quay video 8K bạn nhé. Mong bạn thông cảm bên mình chỉnh sửa lại thông tin ạ.
Chia sẻ cùng bạn 
Trả lời 5 tháng trước