Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách đo SpO2 ngay trên điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản, không cần bạn phải có các thiết bị đeo tay thông minh

Nguyễn Pháp 29/11/21 2 bình luận
Đo SpO2 Samsung

Việc theo dõi SpO2 rất cần thiết, giúp bạn biết tình trạng sức khỏe của mình. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua thiết bị đo SpO2 riêng như đồng hồ thông minh. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu cách đo SpO2 trên Samsung mà không cần bạn phải có thiết bị đeo tay nhé.

Cách đo SpO2 trên Samsung

Trước khi đo bạn cần phải chắc chắc rằng điện thoại mình có các cảm biến đo nồng độ Oxi trong máu nhé. Danh sách các điện thoại có thể đo mình sẽ để bên dưới:

Bước 1: Để đo được nồng độ oxi trong máu của bạn thì đầu tiên bạn cần phải cho mình một ứng dụng đó là Samsung Health, các bạn có thể tìm trên CH Play hoặc ấn vào đường link bên dưới để tải.

Bước 2: Sau khi tải thành công bạn hãy mở ứng dụng lên và đồng ý cho các điều khoản của ứng dụng và chấp nhận cho ứng dụng truy cập một số phần trong hệ thống máy của bạn.

Đo nồng độ oxi trong máu

Bước 3: Để đo SpO2 thì bạn có 2 cách để đo đó là ấn Đo ở mục Oxi trong máu hoặc ấn Đo ở mục Stress đều được nhé. Vì ở mục Stress nó sẽ đo tổng quát cho bạn SpO2, nhịp tim và cả mức độ stress nữa. Sau khi bấm vào đo, hãy đặt tay tại vị trí cảm biến trên máy của bạn và thông thường cảm biến sẽ được đặt ở sau mặt lưng gần camera đó. Hãy đặt và chờ một lát để điện thoại đo cho bạn.

Đo nồng độ oxi trong máu

Bước 4: Và thế là xong, nhận kết quả thôi.

Đo nồng độ oxi trong máu

Nếu bạn chưa có các thiết bị đeo thì hãy thử ngay nhé, nhưng hãy đảm bảo là điện thoại của bạn có trang bị cảm biến đo nồng độ oxi. Chúc các bạn thành công và có một sức khỏe thật tốt. Nếu như có các thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết ngay dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người.

Điện thoại Samsung là lựa chọn tốt cho bạn trong công việc, học tập, giải trí, theo dõi sức khỏe hàng ngày. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay điện thoại Samsung chính hãng giá tốt tại Thế Giới Di Động nhé.

MUA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CHÍNH HÃNG TẠI TGDĐ

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
1.747 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Hoa Lê
Ứng dụng khá chính xác. Cụ thể là mình từng bị hồi hộp quá mức, lo lắng trước khi tiêm mũi 2 vx covid. Bạn y tế nói mạch đập của mình tăng quá mức bình thường. Bạn í nói cần nghỉ một lúc rồi đo lại. Mình đã dùng S10 để đo vs theo dõi nửa tiếng thì mạch trở về mức cho phép, sau đó vào y tá đo lại đúng đến 99% so với đo bằng S10 nhé.
Trả lời 1 tháng trước 📱
Tam Tran
Đo ko chính xác đâu . Đo lần đầu oxy 95 2 lần sau là 92 . Nếu dưới 95 là ò í e rồi . Đây vân đang ngồi ở ngân hàng mà . Nên ứng dụng có cho vui thôi
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...