Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có nhiều gói biểu tượng đẹp và game Bắn ruồi - Bắn máy bay hay nhất

Hình ảnh trong game Galaxy Shooter : Falcon Squad Premium
Hình ảnh trong game Galaxy Shooter : Falcon Squad Premium (Bắn ruồi - Bắn máy bay hay nhất)

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Orgi - Icon Pack

Orgi - Icon Pack

Orgi - Icon Pack có giao diện origami hoàn toàn mới, hình tròn đầy màu sắc với hiệu ứng gấp giấy 3D. Orgi - Icon Pack có hơn 2.500 biểu tượng tùy chỉnh, 35 hình nền HD và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Orgi - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. MIUI 11 - HD Icon Pack (NO ADS)

MIUI 11 - HD Icon Pack

Đúng như tên gọi, đây là gói biểu tượng theo phong cách MIUI 11, bao gồm màn hình khóa, icon, hình nền cho đến theme (chủ đề).

Tải MIUI 11 - HD Icon Pack (NO ADS) tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

3. Bắn ruồi - Bắn máy bay hay nhất

Trong tương lai không xa, con người sẽ chinh phục được tất cả các hành tinh trong Hệ Mặt Trời, do đó trở thành chủng tộc hùng mạnh nhất trong thiên hà. Cảm nhận được mối đe dọa tiềm tàng đó, tất cả các chủng tộc khác liên kết lực lượng vũ trang của họ, quyết tâm hủy diệt loài người.

Loài người bị một cuộc tấn công bất ngờ, mất nhiều thuộc địa trong quá trình này. Bạn, một anh hùng sống ẩn dật, bây giờ quay trở lại trên một chiếc chiến đấu cơ của riêng bạn trong cuộc chiến chống lại Lực lượng Ngoài Hành tinh.

Tải Bắn ruồi - Bắn máy bay hay nhất tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Buff Knight Advanced - Retro RPG Runner

Buff Knight Advanced là tựa game nhập vai, và bạn sẽ trở thành một trong những chiến binh dũng cảm, dám đi tới tận lãnh địa của thế lực hắc ám và sẵn sàng chiến đấu với chúng bằng chính sức mạnh của mình.

Tải Buff Knight Advanced tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Sudoku Challenge (No Ads)

Sudoku Challenge (No Ads)

Sudoku là một trong những trò chơi trí tuệ cổ điển phổ biến nhất, với cách chơi điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.

Tải Sudoku Challenge (No Ads) tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5/10: Đầu tuần tải ngay 7 game Android mới, có game phiêu lưu ở Lục địa Teyvat rộng lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và hội tụ

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.471 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy