Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5G sẽ mang đến diện mạo mới cho smartphone, theo CEO HTC

Dương Lê 11/03/18
5G

Đồng sáng lập kiêm CEO HTC - Cher Wang đã đưa ra một số nhận xét thú vị trên tài khoản Instagram của công ty, về xu hướng sử dụng công nghệ mạng 5G ở smartphone tương lai và tin rằng nó cũng làm thay đổi những thiết kế về sản phẩm.

Bà Wang tuyên bố rằng khi 5G làm tăng nhu cầu về điện toán, hình dáng smartphone sẽ thay đổi thành các hình thức khác so với thiết kế dựa trên hình chữ nhật như hiện nay.

Hiện tại, HTC đang gặp vấn đề trong việc cạnh tranh thị trường smartphone. Trong khi HTC U11 là một bước tiến lớn đối với nhà sản xuất này thì vị trí công ty vẫn không cải thiện.

Đồng sáng lập kiêm CEO HTC: 5G sẽ làm thay đổi thiết kế smartphone

Không chỉ HTC mà cả LG và nhiều nhà sản xuất smartphone Android khác đang gặp khó trong việc cạnh tranh với công ty smartphone lớn nhất thế giới là Samsung. Đó là chưa kể đến Apple.

Ngay cả khi HTC đang tập trung hoàn toàn vào Android thì công ty vẫn cần tìm một tia sáng mang tính sáng tạo giống như những gì đã làm với HTC Evo 4G hay HTC One (M7) trong quá khứ.

Bất chấp những nỗ lực của HTC trong thời gian qua, giá trị cổ phiếu công ty Đài Loan tiếp tục giảm. Điều này xảy ra ngay cả khi Google đã đạt thỏa thuận mua lại mảng thiết kế smartphone của HTC với giá 1,1 tỉ USD.

HTC cho biết sẽ sử dụng lượng tiền mặt đó để thiết kế smartphone khác biệt hơn và công ty có thể nhận được nhiều chú ý hơn nữa ở phân khúc cao cấp.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Huawei công bố chip 5G đầu tiên dành cho các thiết bị di động

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.600 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...