Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 tựa game Disney hay nhất dành cho thiết bị Android (20/1)

Dương Lê 20/01/19
MARVEL Future Fight

Disney là một tập đoàn giải trí và truyền thông hàng đầu thế giới, nhưng trong phạm vi của bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến những tựa game Android hay nhất của hãng, mình đã chọn lọc ra những game vừa hay vừa miễn phí để gửi đến các bạn.

1. Disney Crossy Road

Disney Crossy Road là tựa game rất vui nhộn lấy chủ đề qua đường gần gũi với đời sống. Nhiệm vụ của người chơi trong game là nhảy, né tránh và lăn xuống đường để tránh mọi vật cản điên cuồng. Điều thú vị ở phiên bản này chính là bạn sẽ không phải điều khiển chỉ một con gà nhàm chán nữa, thay vào đó, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật hoạt hình Disney yêu thích và cố gắng dẫn họ qua đường xa và an toàn nhất có thể.

Tải Disney Crossy Road tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Disney Magic Kingdoms: Công Viên Phép Thuật

Tham gia cùng hơn 50 triệu người chơi đang hồi sinh phép màu Vương quốc Disney! Trở về tuổi thơ cùng đứa trẻ bên trong bạn và tạo ra Công viên Disney mơ ước của riêng bạn. Cứu vương quốc công viên của bạn từ tay các ác nhân Disney xấu xa, phá vỡ lời nguyền xấu của Tiên Hắc Ám, chiến đấu với Gaston, Scar, Mẹ Gothel và nhiều nữa.

Tải Disney Magic Kingdoms: Công Viên Phép Thuật tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

3. Disney Heroes: Battle Mode

Disney Heroes: Battle Mode được xây dựng theo phong cách nhập vai, pha lẫn yếu tố team-based với lối di chuyển màn hình ngang. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm anh hùng nhất định, cùng hợp lực chiến đấu với một thế lực xấu xa đang ẩn náu sau bóng tối với ý đồ tha hóa các siêu anh hùng, dẫn dụ họ về con đường của tội ác.

Tải Disney Heroes: Battle Mode tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. MARVEL Future Fight

MARVEL Future Fight là dòng game hành động nhập vai, nơi bạn có thể sát cánh với các siêu anh hùng đến từ The Avengers, Vệ binh dải ngân hà, The Inhumans, The Defenders, X-Men, Spider-Man và nhiều hơn thế nữa! Hơn 100 nhân vật trong Marvel Universe có sẵn để bạn tùy chọn.

Nick Fury - Giám đốc tổ chức S.H.I.E.L.D đã gửi đi một thông điệp khẩn cấp từ tương lai: "Thế giới đang bị hủy diệt bởi những thế lực hắc ám, hãy chuẩn bị để chống lại chúng và bảo vệ vũ trụ."

Tải MARVEL Future Fight tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

5. Marvel Puzzle Quest

Chơi với Super Hero (siêu anh hùng) như Spider-Man (Người Nhện), Captain America (Đội trưởng Mỹ), Wolverine (Người Sói) và Hulk (Người Khổng lồ Xanh) trên bước đường bạn chiến đấu giành chiến thắng qua tựa game giải đố match-3 đa cấp độ này.

Chiến đấu với những anh hùng của Guardians of the Galaxy (Vệ binh Dải Ngân hà), X-Men (Dị Nhân) Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu đẳng), và The Avengers (Biệt đội Siêu Anh hùng)! Thor, Iron Man (Người Sắt), Deadpool, Ant-Man (Người Kiến), Daredevil (Siêu nhân Mù) và những Siêu Anh hùng khác từ truyện tranh và các bộ phim yêu thích của bạn.

Tải Marvel Puzzle Quest tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

6. Star Wars: Galaxy of Heroes

Star Wars: Galaxy of Heroes là dòng game thẻ bài sưu tập các nhân vật anh hùng trong vũ trụ. Từ đó, nâng cấp và luyện hóa những anh hùng này theo hướng riêng của người chơi. Ngoài ra, người chơi còn được sở hữu những chiếc tàu vũ trụ chỉ có trong trí tưởng tượng của con người.

Tải Star Wars: Galaxy of Heroes tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Cars: Lightning League

Cars: Lightning League

Hai nhân vật là Tia Chớp McQueen và Mater sẽ đứng ra tổ chức cuộc đua Radiator Springs - nơi hội tụ những "hào kiệt" khắp nơi trong giới tốc độ. Tại đây, bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc phim "Vương quốc xe hơi" đình đám. Bạn có thể chọn trong 20 mẫu xe như Radiator Springs Car, Spy Car, Tuner Car...và còn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách sơn lại màu khác cho chúng.

Tải Cars: Lightning League tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Xem thêm: 5 game nông trại và mô phỏng miễn phí đáng chơi nhất trên Android

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.024 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy