Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vì sao Android gốc không có tính năng chụp màn hình cuộn trang?

chụp màn hình

Theo AndroidPIT, lâu nay, nhiều người dùng đã yêu cầu Google bổ sung vào hệ điều hành Android tính năng chụp màn hình dạng cuộn trang để họ có thể ghi lại những thông tin mà một ảnh chụp màn hình duy nhất không thể lưu giữ đủ.

Trả lời trang Android Police, một kỹ sư Google nói rằng hiện tại họ không thể xem xét yêu cầu này. Nhóm phát triển tập trung vào các lĩnh vực khác của hệ thống hoặc tối ưu hóa mã cho các sản phẩm mới như Pixel 3a hoặc thậm chí Pixel 4.

Thậm chí, trên trang theo dõi lỗi chính thức của Android, yêu cầu này được đánh dấu bằng câu "Không sửa (Không khả thi)". Đó là điều gây ngạc nhiên vì chức năng chụp màn hình cuộn trang hiện diện (và hoạt động tốt) trên nhiều smartphone có phần mềm Android tùy chỉnh như One UI của Samsung hoặc EMUI của Huawei.

chụp màn hình cuộn trang

Ngoài ra, trên cửa hàng Google Play cũng đã có một số ứng dụng cung cấp chức năng tương tự. Vì vậy, thật khó hiểu khi Google lại “đứng ngoài cuộc chơi”.

chụp màn hình cuộn trang

Bạn đã bao giờ sử dụng chức năng chụp màn hình cuộn trang? Bạn có muốn Google tích hợp tính năng này vào hệ điều hành Android hay không? Cùng chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
5.845 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...