Ảnh thực tế Lumia 520 tại Việt Nam lên Windows Phone 8 GDR3
Một vài bức ảnh rò rỉ từ Việt Nam cho thấy bản cập nhật GDR3 và tính năng Bittersweet Shimmer đã được xuất hiện và cài đặt trên Nokia Lumia 520.
Theo Microsoft thì bản cập nhật GDR3 từ Microsoft cho phép điện thoại di động Windows Phone có thể tương thích với độ phân giải màn hình full HD 1080p trên màn hình lớn hơn và hỗ trợ vi xử lý đa lõi Snapdragon của Qualcomm. Còn tính năng Bittersweet Shimmer đến từ Nokia sẽ giúp bổ sung thêm các màu sắc và trải nghiệm mới trên giao diện điện thoại Nokia Lumia.
Nokia Lumia 520 chạy GDR3
Vào tuần trước, Nokia Lumia 920 cũng đã xuất hiện với bản cập nhật GDR3 và Bittersweet Shimmer. Bản cập nhật này cho phép người dùng Windows Phone có thể tắt mở các ứng dụng bằng cách bấm vào một chữ "X", khóa xoay màn hình ở chế độ chân dung hoặc phong cảnh, một chế độ lái xe sẽ tự động vô hiệu hóa một số tính năng của điện thoại khi người dùng đang lái xe cũng được bổ sung trong bản cập nhật này.
Bản cập nhật GDR3 và Bittersweet Shimmer dự kiến sẽ chính thức xuất hiện trên chiếc Windows Phone phablet đầu tiên của Nokia là Lumia 1520.
Theo Phonearena



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.