Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Anker PowerCore Magnetic 5K ra mắt: Sạc dự phòng không dây MagSafe, tương thích với dòng iPhone 12 và cả ốp lưng MagSafe

Anker PowerCore Magnetic 5K ra mắt: Sạc dự phòng không dây MagSafe, tương thích với dòng iPhone 12 và cả ốp lưng MagSafe

Dòng iPhone 12 của Apple được hỗ trợ MagSafe - bộ sạc này gắn bằng nam châm vào mặt sau của iPhone hoặc vào ốp lưng hay túi da MagSafe. Dự kiến Apple sẽ ra mắt thêm sạc dự phòng MagSafe, nhưng hiện Anker đã đi trước một bước bằng việc tung ra PowerCore Magnetic 5K tại Mỹ.

Sạc dự phòng không dây PowerCore Magnetic 5K không giống bất kỳ bộ sạc nào khác của Anker, vì nó được ứng dụng giải pháp MagSafe và tương thích với iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max.

PowerCore Magnetic 5K có dung lượng pin 5.000 mAh, chỉ hỗ trợ sạc không dây MagSafe 5 W và có 1 cổng USB Type-C hỗ trợ đầu ra tối đa 10 W và đầu vào 11 W.

Chưa hết, pin sạc dự phòng Anker MagSafe này còn tương thích với các ốp lưng hay túi da MagSafe. Do đó, người dùng có thể gắn nó vào bất kỳ chiếc iPhone 12 nào có hoặc không có sử dụng ốp lưng.

PowerCore Magnetic 5K chỉ có một tùy chọn màu đen và đèn LED thông báo cũng như phím vật lý. Kích thước của sản phẩm là 92.9 x 62.5 x 16 mm, trọng lượng 131.5 g và đi kèm với cáp USB Type-C to Type-C.

Anker mở bán PowerCore Magnetic 5K tại Mỹ với giá 39.99 USD (khoảng 920.000 đồng) và được bảo hành 18 tháng.

Bạn nhận xét thế nào về pin sạc dự phòng không dây Anker PowerCore Magnetic 5K?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi ra mắt pin dự phòng IDMIX P10 Pro 10.000 mAh hỗ trợ cổng Lightning, có thể sạc 50% pin iPhone 12 chỉ trong 30 phút

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.761 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy