Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Anker ra mắt phụ kiện lấy cảm hứng từ Doraemon dành cho iPhone 12: Có cả củ sạc, cáp sạc và đế sạc MagSafe

Bộ phụ kiện sạc nhanh lấy cảm hứng từ Doraemon dành cho iPhone 12
Nguồn ảnh: GSMArena

Anker vừa tiết lộ sẽ ra mắt các phụ kiện sạc mới nhắm đến dòng iPhone 12 sau khi Apple quyết định không tặng kèm sạc cho flagship mới của mình. Các sản phẩm bao gồm 3 củ sạc USB Type-C, 2 dây cáp và một bộ sạc không dây MagSafe.

Củ sạc nhỏ nhất có công suất 20 W có thể sạc pin cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro từ 0 - 50 % chỉ trong vòng 30 phút. Bộ sạc có kích thước vừa được trang bị công suất 65 W, có thể sạc đầy MacBook Pro trong vòng 2 giờ. Trong khi đó củ sạc lớn nhất được Anker trang bị đến 2 cổng ra để có thể sạc nhanh cùng lúc 2 thiết bị như smartphonelaptop (hoặc tablet, sạc dự phòng,...).

Bộ phụ kiện sạc nhanh lấy cảm hứng từ Doraemon dành cho iPhone 12
Nguồn ảnh: GSMArena

Đặc biệt, đây là các phụ kiện sạc được thiết kế theo chủ đề Doraemon. Đợt bán đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 04/11 tại Trung Quốc, thông qua cửa hàng chính thức của Anker, JD và Tmall.

Về phần dây cáp, bộ phụ kiện bao gồm 1 dây USB Type-C to Lightning dành cho iPhone và 1 dây USB Type-C to USB Type-C dành cho iPad hoặc MacBook. Loại cáp này được Anker thiết kế rất bền bỉ, các thử nghiệm cho thấy chúng có thể bị uốn cong đến 12.000 lần.

Bộ phụ kiện sạc nhanh lấy cảm hứng từ Doraemon dành cho iPhone 12
Nguồn ảnh: GSMArena

Nếu bạn muốn sử dụng sạc không dây, Anker cũng có thêm bộ sạc MagSafe với công suất sạc nhanh 15 W cho các dòng iPhone mới và tốc độ sạc tiêu chuẩn Qi cho các thiết bị cũ hơn (như AirPods Pro chẳng hạn). Bộ sạc này được làm từ hợp kim nhôm nên tản nhiệt rất tốt mặc dù nó khá mỏng. Các thiết bị sẽ mất khoảng 1 giờ để sạc từ 0 - 50 % bằng MagSafe.

Ngoài các hoạ tiết Doraemon, bộ phụ kiện trên cũng có phiên bản tiêu chuẩn dành cho những người thích sự đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn là "fan bự" của bộ phim hoạt hình này thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn, sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối tuần này. Cần lưu ý rằng, PowerIQ của Anker cũng hỗ trợ cho cả USB Power Delivery và QuickCharge.

Bạn có thích bộ phụ kiện sạc lấy cảm hứng từ Doraemon này của Anker không?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Trên tay sạc nhanh Anker PowerPort Atom PD 4 100W: Phụ kiện lợi hại và tiện dụng dành cho dân công nghệ

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.670 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy