Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple cập nhật tính năng giúp kiểm tra pin trên iPhone của bạn cần thay thế hay không

La Trương 15/09/17
Apple iPhone

Hệ điều hành iOS không chỉ mượt và ổn định mà còn có nhiều tính năng hữu ích như thông báo tình trạng “sức khỏe của pin iPhone”.

Sau khi iOS 10 được phát hành vào năm ngoái, iPhone 66 Plus cập nhật và bất ngờ xuất hiện vấn đề về pin. Điện thoại đột nhiên tắt nguồn khi vẫn còn 35% pin trong máy.

Và ngay sau đó Apple đã tung ra bản cập nhật và phát hành chính sách thay pin miễn phí. Khi ấy người dùng bắt đầu đặt ra câu hỏi: “Liệu pin của mình có còn tốt hay không và còn sử dụng được bao lâu?”.

Và chính Apple đã trả lời câu hỏi này. “Táo khuyết” đã bổ sung tính năng thông báo về tình trạng pin trong những lần cập nhật sau. Và cho đến ngày 25 tháng 4, tính năng này đã chính thức được mô tả trong trang hỗ trợ của Apple.

kiểm tra pin trên iOS

Để sử dụng tính năng này, người dùng iPhone chỉ cần vào Cài đặt sau đó đến mục pin. Khi pin của bạn đã bị hư hỏng nhiều sẽ xuất hiện dòng thông báo “Your iPhone battery may need to be serviced” – “Pin iPhone của bạn có thể cần được bảo dưỡng”. Giờ thì hãy vào kiểm tra ngay thôi.

Nguồn: Phonearena

Xem thêm:

 

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
32.010 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan