Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple đang nghiên cứu thêm một tính năng đặc biệt trên tai nghe Airpod Pro 2 ra mắt sắp tới, là gì vậy các iFan đã biết chưa?

tính năng đặc biệt trên tai nghe Airpod Pro 2

Airpod Pro có lẽ là tai nghe không dây cao cấp nhất đến từ nhà Táo trong thời điểm hiện nay. Được biết, Airpod Pro phiên bản tiếp theo sẽ ra mắt trong tháng tới. Mới đây, một số thông tin tiết lộ rằng Apple vừa nộp bằng sáng chế cho tính năng mới của tai nghe và rất có thể sẽ đưa tính năng này vào Airpod Pro 2.

Cụ thể, tập đoàn công nghệ khổng lồ này vừa hoàn tất đơn đăng ký bằng sáng chế tính năng mới dành cho tai nghe không dây của mình. Bằng sáng chế có tên là "Gián đoạn khử tiếng ồn trên các thiết bị âm thanh". Được biết, đây sẽ là một tính năng tự động và có sẵn trên tai nghe.

Với tính năng này, người dùng có thể biết được khi nào tính năng chống ồn chủ động sẽ tạm dừng. Với chế độ này, người dùng có thể sử dụng tai nghe ở chế độ chống ồn nhưng vẫn có thể nghe thấy một số âm thanh nhất định khi cần, ví dụ như giọng nói hoặc các dạng âm thanh khác.

Apple đang nghiên cứu thêm một tính năng đặc biệt trên tai nghe Airpod Pro 2
Apple đang nghiên cứu một tính năng đặc biệt trên tai nghe Airpod Pro 2

Điều này có nghĩa là tính năng khử tiếng ồn chủ động vẫn sẽ hoạt động bình thường trên AirPods Pro. Tuy nhiên, khi âm thanh đã được cài trong danh sách này xuất hiện, tai nghe sẽ tự động gián đoạn tính năng khử tiếng ồn và chuyển về chế độ nghe bình thường.

Tính năng này không giới hạn các loại âm thanh để người dùng cài đặt vào. Bằng sáng chế cũng đã bao gồm sẵn các âm thanh quan trọng như còi xe cảnh sát và xe cứu thương. Ngoài ra, một số âm thanh như báo động khói, báo cháy và những âm thanh tương tự cũng sẽ được đặt trước cho người dùng.

Các thông tin cho rằng Apple đã nộp bằng sáng chế này từ tháng 7/2021. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin gì tiết lộ về tính năng trên sẽ xuất hiện trong AirPods Pro 2. Đây chỉ là một dấu hiệu cho thấy Apple đang làm việc để phát triển tính năng này.

AirPods Pro 2 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay cùng hàng loạt các sản phẩm khác của nhà Táo. Một số đồn đoán rằng tai nghe TWS sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới cũng như các tính năng mới liên quan đến sức khỏe cũng sẽ được cập nhật.

Tai nghe Bluetooth AirPods Pro Wireless Charge Apple MWP22

4.990.000₫ 6.790.000₫ -26%
Xem chi tiết

Hy vọng rằng tính năng hiện đại này sẽ có trên Airpod Pro 2 iFans nhỉ? Ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu về cách sử dụng AirPods nữa nhé!

Nếu bạn đang quan tâm đến những chiếc tai nghe không dây giá tốt, chính hãng và chất lượng. Hãy đến với Thế Giới Di Động bằng cách bấm vào nút cam bên dưới để tham khảo ngay nha.

XEM NGAY TAI NGHE KHÔNG DÂY GIÁ TỐT

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Tất Thành
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...