Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple đang phát triển 6 dòng sản phẩm sử dụng màn hình Mini-LED, việc sản xuất không hề bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Minh Vũ 04/03/20 1 bình luận
Apple đang phát triển sáu dòng sản phẩm sử dụng màn hình Mini-LED
Hình ảnh minh họa

Theo một dự đoán mới nhất gửi đến các nhà đầu tư, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang phát triển 6 dòng sản phẩm sử dụng màn hình Mini-LED, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 và 2021, việc sản xuất sẽ không bị trì hoãn bởi dịch Covid-19.

Cụ thể, danh sách 6 dòng sản phẩm bao gồm iPad Pro 12.9 inch, iMac Pro 27 inch, MacBook Pro 14.1 inch, MacBook Pro 16 inch, iPad 10.2 inchiPad Mini 7.9 inch. Kuo không cho biết ngày ra mắt cụ thể của từng sản phẩm, ngoại trừ iMac Pro dự kiến ra mắt vào Q4/2020 và iPad Mini 7.9 inch ra mắt trong năm 2020.

''Việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm sử dụng Mini-LED không hề chịu ảnh bởi dịch Covid-19. Khả năng thương mại hóa các dòng sản phẩm này còn vượt qua cả những kỳ vọng trong các báo cáo trước đây của chúng tôi.''

''Xu hướng phát triển và quảng bá các sản phẩm sử dụng Mini-Led có thể dễ nhận ra trong 5 năm qua. Chúng tôi dự đoán Apple hiện đang phát triển sáu dòng sản phẩm sử dụng Mini-LED (so với báo cáo trước chỉ có hai sản phẩm), bao gồm iPad Pro 12.9 inch, iMac Pro 27 inch ra mắt trong Q4/2020, MacBook Pro 14.1 inch được nâng cấp từ dòng 13.3 inch, MacBook Pro 16 inch, iPad 10.2 inch và iPad Mini 7.9 inch ra mắt trong năm 2020.''

Apple đang phát triển sáu dòng sản phẩm sử dụng màn hình Mini-LED
Hình ảnh minh họa

Đáng chú ý nhất trong dự đoán của Kuo là dòng MacBook Pro 14.1 inch, vì đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Apple đang lên kế hoạch triển khai kích thước mới cho dòng sản phẩm MacBook Pro cỡ nhỏ. MacBook Pro 14.1 inch sẽ được bán cùng dòng MacBook Pro 16 inch được làm mới.

Hơn nữa, việc đề cập đến iMac Pro cũng đáng chú ý bởi Apple đã không làm mới phần cứng kể từ khi iMac Pro được ra mắt vào năm 2017.

Theo Kuo, các sản phẩm sử dụng Mini-LED của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 và 2021, nhưng trong những báo cáo trước đó, Kuo đề cập đến việc MacBook Pro 16 inch trang bị màn hình Mini-LED sẽ được ra mắt vào Q4/2020, có thể đây cũng là thời điểm phiên bản 14.1 inch được giới thiệu.

Kuo cũng đưa ra dự đoán chiếc iPad Pro 12.9 inch sử dụng màn hình Mini-LED sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2020. Bạn mong chờ dòng sản phẩm nào nhất?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Apple đang phát triển tính năng cho phép khôi phục hệ điều hành độc lập qua mạng, sắp tới người dùng sẽ không cần tới máy tính để khôi phục iPhone, iPad

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.661 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Tàn Kiếm
Hay. Tôi thấy màn ips lcd xem ảnh gái trắng đẹp mịn màng hơn màn amoled
Trả lời (2) 1 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...