Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple phát hành iOS 13 và iPadOS bản Public Beta đầu tiên, tải trải nghiệm ngay!

Phạm Hoài Thanh 25/06/19 1 bình luận
ios vs ipados beta

Theo Mac Rumors, Apple đã phát hành những bản Public Beta đầu tiên của iOS 13iPadOS cho người dùng phổ thông (những người không phải nhà phát triển) có thể trải nghiệm phần mềm mới trước khi hãng ra mắt chính thức.

Những người thử nghiệm (đã đăng ký chương trình thử nghiệm beta của Apple) sẽ nhận được bản cập nhật qua OTA sau khi cài đặt chứng chỉ phù hợp trên thiết bị iOS.

Với những ai muốn tham gia chương trình thử nghiệm beta, bạn có thể đăng ký trên trang web thử nghiệm beta của Apple, nơi cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào bản beta của iOS, macOS và tvOS.

ios 13

Trước khi cài đặt bản Beta, bạn hãy tạo bản sao lưu iTunes được mã hóa đầy đủ hoặc bản sao lưu iCloud. Tốt nhất, bạn hãy cài đặt iOS 13 trên thiết bị phụ vì phần mềm beta không phải lúc nào cũng ổn định và có thể bao gồm các lỗi.

iOS 13 là bản cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS chạy trên iPhone và iPad. Tuy nhiên năm nay, iOS 13 và iPadOS - phiên bản iOS 13 chạy trên iPad được chia thành các bản tải xuống riêng biệt.

iPadOS gần giống với iOS 13 về mọi mặt nhưng có thêm một số tính năng dành riêng cho iPad, như khả năng đa nhiệm mới. Còn lại, đối với hầu hết các phần, hai hệ điều hành có chung các tính năng.

Xem cách tải và cài đặt iOS 13 Public Beta, iPadOS Public Beta ngay bây giờ!

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.395 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Cần Một Người Hiểu
Mua hang
Trả lời 9 tháng trước 📱