Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple tiếp tục tung ra iOS 13.2.1, khắc phục lỗi "ngớ ngẩn" trên trên iOS 13.2

Minh Vũ 01/11/19 6 bình luận
iOS 13.2.1Hình ảnh minh hoạ

Vào ngày 28/10, Apple đã âm thầm phát hành AirPods Pro cùng iOS 13.2 với tính năng Deep Fusion mới. Chỉ trong hơn 48 giờ sau, Apple đã tung ngay bản cập nhật iOS 13.2.1, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người.

Bạn đã kiểm tra bản cập nhật iOS trên iPhone của mình nhưng nhận được thông báo "Điện thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản iOS 13.2 mới nhất". Đừng lo lắng, bởi bản cập nhật này chỉ dành riêng cho người dùng sở hữu loa thông minh HomePod.

iOS 13.2.1Thông tin bản cập nhật sửa lỗi HomePod iOS 13.2.1

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi phát hành iOS 13.2, Apple đã nhận được phản hồi từ người dùng vì HomePod của họ bỗng nhiên trở trành "cục gạch". Apple sau đó đã nhanh chóng tung bản cập nhật iOS 13.2.1 để sửa lỗi nói trên. Nếu HomePod của bạn vô tình bị biến thành cục gạch, hãy liên hệ với Apple để được hỗ trợ giải quyết.

Nếu bạn là người sở hữu HomePod, ứng dụng Home trên màn hình iPhone hoặc iPad sẽ hiện biểu tượng thông báo với số 1 như trong hình bên dưới.

iOS 13.2.1Thông báo cập nhật trên ứng dụng Home

Để cập nhật iOS 13.2.1, bạn truy cập vào ứng dụng Home tại màn hình chính trên iPhone hoặc iPad. Sau đó chọn biểu tượng ngôi nhà ở phía bên trái của ứng dụng, cuộn xuống phần Cập nhật phần mềm để nhận bản cập nhật. Hoặc bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện ngay khi bạn mở ứng dụng Home.

Sau khi nhận được thông báo cập nhật, bạn nên mở Cài đặt > Cập nhật phần mềm để kiểm tra xem bản cập nhật đã được cài hay chưa. Khi cập nhật hoàn tất, iPhone sẽ tự động cập nhật phiên bản mới cho HomePod.

Bản cập nhật iOS 13.2.1 mới cho HomePod nặng khoảng 975 MB, chủ yếu cải thiện phản hồi Hey Siri và một số tính năng mới khác như tắt nhạc, podcast hoặc gọi điện thoại bằng cách đưa iPhone đến gần, thêm nhạc vào HomeKit, bộ hẹn giờ ngủ theo nhạc hoặc âm thanh xung quanh...

Bạn đã cập nhật iOS 13.2.1 cho HomePod của mình chưa?

Nguồn: Forbes

Xem thêm: Apple chỉ đang cà khịa hay iPhone đang bước vào thời kì tăm tối?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
16.181 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
6 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Cuong Rom
Nóng máy kinh khủng....!
Trả lời 10 tháng trước 📱
VLVinh Le
ng ta cập nhật để sửa lỗi, đây thì ngược lại, mấy ô kỹ sư Táo dở càng dở rồi ...
Trả lời (1) 10 tháng trước
CBCong Binh
Bao giờ thì Apple tung iOS mới mà ở màn hình khoá khôg tắt được nguồn nhỉ. Người dùng sẽ yên tâm khi bị mất máy
Trả lời (3) 10 tháng trước 📱
TMTien Minh
ios 13.1.3 youtube chạy tầm 2 phút là tự động văng ra màn hình chính
Trả lời 10 tháng trước 📱 Đã sửa
VTĐào Văn Tiếp
Apple đã đánh mất uy tín người dùng về mảng cập nhật phần mềm này. Kỹ sư kém, bộ phận test không kiểm tra. Một số iphone X lên bị đen màn hình, không thể bật lên, nóng pin
Trả lời (5) 10 tháng trước 📱
tntung nguyen
@Đào Văn Tiếp: dòng x trùm lỗi luôn, vợ mình & a vợ mình dính 2 con x bị màn hình liệt cảm ứng ở góc, cấn nhẹ 1 cái là bị chảy mực liền
Trả lời 10 tháng trước