Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple Premium Reseller (APR): Đơn vị ủy quyền cao cấp sản phẩm Apple chính hãng, Việt Nam cũng sắp có vài cửa hàng rồi!

Apple Premium Reseller (APR)

Apple vốn đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay. Hiện tại, đã có một số cửa hàng được ủy quyền chính thức từ Apple. Trong đó, Apple Premium Reseller là một trong những cửa hàng được ủy quyền cao cấp từ công ty này. Vậy Apple Premium Reseller (APR) là gì? Hãy cùng 24h công nghệ tìm hiểu nha.

Xem thêm: Apple Authorized Reseller (AAR) là gì? Thiên đường cho iFans là đây!

Apple Premium Reseller (APR) là gì?

Apple Premium Reseller (APR) được biết đến như một cửa hàng thuộc ủy quyền chính thức của Apple nhưng với phiên bản cao cấp hơn các cửa hàng được Apple ủy quyền thông thường. Đây cũng sẽ là nơi trực tiếp cung cấp các sản phẩm phần cứng và phần mềm chính hãng từ nhà Táo. 

Điểm khác nhau giữa cửa hàng Apple Authorized Reseller (AAR) và cửa hàng Apple Premium Reseller (APR) chính là diện tích mặt bằng và cách bố trí cũng như trưng bày sản phẩm. Cửa hàng APR yêu cầu diện tích tối thiểu từ 100 mét vuông trong khi cửa hàng AAR yêu cầu tối thiểu từ 50 mét vuông.

Apple Premium Reseller (APR)
Apple Premium Reseller là cửa hàng được ủy quyền cao cấp của Apple (nguồn: cnet)

Cũng giống với AAR, các cửa hàng APR phải đáp ứng các yêu cầu đặc trưng như: thiết kế do chính Apple thực hiện, nội thất phải đạt chuẩn do hãng quy định, cần được Apple kiểm duyệt những bên có liên quan như đối tác xây dựng, lắp đặt... Tuy nhiên, các tiêu chuẩn dành cho APR thường sẽ khắt khe hơn.

Những sản phẩm từ cửa hàng được Apple ủy quyền này sẽ hoàn toàn có chất lượng khác so với các hàng xách tay thông thường. Các sản phẩm của AAR và APR tại Việt Nam sẽ do công ty Apple chỉ định nhà phân phối (thường là Singapore) về các đại lý ủy quyền tại đây.

Các sản phẩm này đều luôn còn nguyên niêm phong của Apple và tuyệt đối sẽ không bao giờ tháo niêm phong cho đến khi đến tay khách hàng. Toàn bộ đều là các sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch luôn phải đóng thuế VAT và được kiểm định đầy đủ chất lượng về nguồn hàng.

Cửa hàng đúng chuẩn AAR tại Việt Nam
Cửa hàng đại lý ủy quyền Apple TopZone tại Việt Nam

Theo như dự kiến vào tháng 12 này, cửa hàng TopZone phiên bản Apple Premium Reseller sẽ được xây dựng thuộc Thế Giới Di Động. Các cửa hàng dự kiến ra mắt tại Hà Nội và TP.HCM với quy mô lớn, hoành tráng. Diện tích của mỗi cửa hàng sẽ vào khoảng 150 - 250 mét vuông và là phiên bản cao cấp hơn so với cửa hàng AAR.

Hiện tại, TopZone đã có 4 cửa hàng mô hình AAR khai trương vào ngày 22/10/2021. Nếu bạn muốn được trải nghiệm không gian thiết kế chuẩn Apple và mua các sản phẩm chính hãng, hãy đến với TopZone và trải nghiệm ngay nha.

TRẢI NGHIỆM NGAY TOPZONE TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...