Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple Authorized Reseller (AAR): Cửa hàng ủy quyền trực tiếp từ Apple, thiên đường mua hàng chính hãng của iFans là đây!

Apple Authorized Reseller (AAR) là gì? Thiên đường cho iFans là đây!

Apple vốn đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay. Tuy nhiên có rất nhiều trở ngại trong việc lựa chọn không gian mua sắm "chuẩn chỉ" của nhà Táo. Vì thế, các cửa hàng Apple Authorized Reseller tại Việt Nam sẽ là một trong những nơi lý tưởng hàng đầu cho iFans. Vậy Apple Authorized Reseller (AAR) là gì?

Xem thêm: Apple Premium Reseller (APR) là gì? Việt Nam cũng sắp có vài cửa hàng!

Apple Authorized Reseller (AAR) là gì?

Apple Authorized Reseller (AAR) là tên gọi mà Apple dành cho những cửa hàng thuộc ủy quyền chính thức của công ty sản xuất này. Đây sẽ là nơi trực tiếp cung cấp các sản phẩm phần cứng cũng như phần mềm chính hãng từ nhà Táo.

Để trở thành một Apple Authorized Reseller, đơn vị kinh doanh phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắc khe của Apple. Toàn bộ phần thiết kế cửa hàng đều phải do chính Apple thực hiện và toàn bộ nội thất đều do hãng nhập từ nước ngoài về. Thậm chí cả đối tác xây dựng, lắp đặt... cũng cần được Apple thẩm định.

Apple Authorized Reseller (AAR)
Cửa hàng Apple Authorized Reseller phải tuân phủ theo các quy định nghiêm ngặt từ Apple

AAR thường sẽ có diện tích nhỏ gọn tối thiểu là 50 mét vuông và thường nằm ở nhiều địa điểm phong phú. Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Hầu hết các sản phẩm đều hoàn toàn do chính Apple chỉ định nhà phân phối (thường từ Singapore) đưa về các cửa hàng đại lý ủy quyền tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam đã có một số cửa hàng AAR. Đặc biệt một trong số đó chính là chuỗi cửa hàng TopZone. Được biết, TopZone chính là mô hình AAR được phát triển bởi Thế Giới Di Động. Chuỗi của hàng này đang sở hữu thiết kế chuẩn cửa hàng Apple với phiên bản nâng cấp và mới nhất trên thế giới.

Apple Authorized Reseller (AAR)
Cửa hàng đúng chuẩn AAR tại Việt Nam

Toàn bộ nhân viên phục vụ tại cửa hàng đều phải tham gia vào các khóa đào tạo của Apple, chưa kể các kiểm tra và quy trình nghiêm ngặt khác từ hãng. TopZone cũng dành ưu tiên chất lượng dịch vụ hàng đầu cho chuỗi cửa hàng này bao gồm việc đặt những tiêu chuẩn cao cho đội ngũ nhân viên, đáp ứng đủ kỹ năng cần thiết.

Đây quả là một tin vui dành cho các tín đồ của nhà Táo. Nếu bạn muốn được trải nghiệm không gian thiết kế chuẩn Apple và mua các sản phẩm chính hãng, hãy đến với TopZone và trải nghiệm ngay nha.

XEM NGAY CỬA HÀNG TOPZONE TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...