Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 11.4 beta 2 vừa được Apple cho ra mắt, bạn đã sẵn sàng cập nhật?

iOS

Không lâu sau khi ra mắt iOS 11.4 beta 1, mới đây Apple đã cho ra mắt bản cập nhật iOS 11.4 beta 2. Bản cập nhật này sẽ không khác biệt nhiều so với bản trước, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Có thể thấy iOS 11.4 beta 2 là bản cập nhật sửa lỗi cho các vấn đề phát hiện trong bản beta 1 và không khác quá nhiều so với bản cập nhật beta 1 trước đó.

Ứng dụng Air Play 2 được đưa vào thử nghiệm trong bản cập nhật này trên Apple TV 4 hoặc Apple TV 4K với tvOS 11.4 khắc phục lỗi của phiên bản Air Play trước đó. Bên cạnh đó, tính năng đa tuyến truyền tải cho Apple TV cũng được hỗ trợ với điều kiện hai thiết bị phải có phần mềm tương ứng để có thể hoạt động. Ghép nối âm thanh HomePod (không hoạt động nếu không có HomePod beta) cũng đã bị xóa ở phiên bản beta 2.

iOS

Nhìn chung ở bản cập nhật này, Apple chủ yếu sửa lỗi và tinh chỉnh bản cập nhật beta 1 trước khi phát hành bản này cho tất cả các thiết bị. Giống như các phiên bản iOS trước, iOS 11.4 có thể là bản cập nhật cuối cùng cho iOS 11 và dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
7.359 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan