Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 12.2 beta bổ sung tính năng mới cho Screen Time

screen-time

Theo PhoneArena, bản beta của iOS 12.2 sẽ cung cấp một tùy chỉnh mới cho tính năng Screen Time. Đây là tính năng hỗ trợ người dùng iPhone theo dõi việc sử dụng smartphone cũng như đặt giới hạn thao tác cho chính họ và con cái trong gia đình.

Trên những phiên bản iOS trước đó, tính năng Downtime thuộc mục Screen Time cho phép người dùng iPhone giới hạn các ứng dụng họ có thể sử dụng trong một quãng thời gian cụ thể. Đồng thời, nó cũng chỉ cho phép máy nhận cuộc gọi từ các số được chỉ định.

Khi đã cài đặt, lịch trình giới hạn sẽ được giữ nguyên trong cả tuần, trừ khi người dùng thay đổi. Điều này phần nào gây bất tiện cho những ai muốn cài đặt Downtime khác nhau tùy thuộc vào các ngày trong tuần. Trên bản beta dành cho nhà phát triển của iOS 12.2, người dùng đã có thể làm điều này.

ios-12-2-beta

Với tính năng mới, Downtime có thể được thiết lập để nhân viên chặn các cuộc gọi từ sếp vào cuối tuần. Đồng thời, người dùng có thể quyết định ứng dụng nào họ muốn chặn quyền truy cập vào một ngày cụ thể. Để đặt lịch tùy chỉnh trên iOS 12.2 beta, bạn hãy truy cập Cài đặt -> Screen Time -> Downtime.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
4.962 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...