Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple ra mắt ứng dụng Research giúp nghiên cứu, theo dõi tình hình sức khỏe cho phái đẹp

Apple ra mắt ứng dung Research giúp nghiên cứu, theo dõi tình hình sức khỏe cho phụ nữ

Hôm qua (14/11), Apple đã chính thức phát hành ứng dụng Research lên App Store. Ứng dụng này có chức năng theo dõi nhịp tim, cường độ vận động, thính giác và sức khỏe phụ nữ nói chung.

Các dữ liệu ghi lại được sẽ được chuyển đến các bên liên quan, cụ thể ở đây là các viện nghiên cứu, bao gồm Trường Y tế cộng đồng Harvard T.H. Chan và Viện khoa học Sức khỏe Môi trường Quốc gia NIH.

Hiện người dùng iPhone tại Mỹ đã có thể tải xuống ứng dụng Research và đăng ký tham gia chương trình nghiên cứu cụ thể. (Tải ứng dụng Apple Research tại đây)

Giao diện ứng dụng Research
Giao diện ứng dụng Research

Apple nhấn mạnh rằng ứng dụng Research chỉ chia sẻ những dữ liệu khi đã có sự chấp thuận từ người dùng. Ứng dụng sẽ giải thích rõ ràng cách mà những dữ liệu này sẽ được sử dụng và người dùng có quyền kiểm soát được điều này.

Hãng còn nói thêm, các dữ liệu này sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ phục vụ cho mục tiêu nghiên cứu, không bán cho các bên thứ ba.

Với sự áp đảo thị phần của Apple Watch như hiện nay, bạn nghĩ Apple có thể sẽ lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong tương lai?

Nguồn: MacRumors

Xem thêm: Kuo: Thế hệ Apple Watch Series 6 sẽ được cải tiến hiệu năng và khả năng kháng nước

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy