Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nhẫn chúa như trong phim thần thoại của Apple sắp xuất hiện?

Apple luôn biết cách tạo ra sức hút đối với các sản phẩm của mình, mỗi sản phẩm của nhà táo khi ra mắt đều gây được chú ý mạnh mẽ. Có thể Apple sẽ một lần nữa làm thay đổi thị trường với một sản phẩm hoàn toàn mới đó là nhẫn thông minh.

iring

Một concept của iRing

Trong một bằng sáng chế mới của Apple đã xuất hiện một thiết bị với thiết kế tương tự như một chiếc nhẫn, chúng ta có thể tạm gọi là iRing. Thiết bị này được trang bị cảm biến chuyển động, hệ thống phản hồi xúc giác, cảm biến sinh trắc học, máy ảnh hay thậm chí là một màn hình hiển thị nhỏ.

iRing

Bằng sáng chế mới của Apple

Bằng sáng chế này của Apple có tên gọi là "thiết bị và phương pháp điện toán nhẫn". Chúng ta sẽ điều khiển iRing thông qua điều khiển bằng giọng nói, chuyển động hay tương tác trực tiếp với thiết bị.

Tuy không phải tất cả các bằng sáng chế đều có thể trở thành hiện thực nhưng chúng ta có thể thấy Apple đang rất quan tâm nghiên cứu thị trường tiềm năng này. Hy vọng công ty đến từ Cupertino này có thể tạo ra một cuộc cách mạng mới trong thị trường thiết bị đeo thông mình bằng một chiếc 'nhẫn chúa', điều mà hãng đã làm trong thị trường smartphone với dòng sản phẩm iPhone của mình.

Nguồn: Ubergizmo

Không hài lòng bài viết
3.956 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
qaQuang Anh
Không tốt
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
dDuy
ra cái này mấy chị mặc váy ko dám đứng gần đâu
Trả lời (4) 4 năm trước 📱
HHoho
Cbj đoán i bông tai - i dây chuyền - i lắc chân - i khuyên bụng - i khuyên lưỡi.... nhé các ifan
Trả lời (12) 4 năm trước 📱
kKenken
Apple gio di lam do trang suc khong vay )
Trả lời (2) 4 năm trước
atMai An Tiêm
Chương trình khuyến mại sim Tám Mobifone miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút dành cho2 thuê bao nội mạng, gọi liên mạng được ưu đãi phút gọi nội mạng, nạp tiền được tặng thêm tin nhắn miễn phí,… cùng nhiều khuyến mãi khác.

Thêm niềm vui cho quý khách hàng thích tám chuyện, Mobifone mang đến cho quý khách hàng một loại sim với tên gọi “tám vô tư, tiền vẫn dư” với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Với loại sim này giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể cho việc sử dụng điện... Xem tiếp ▾
Chương trình khuyến mại sim Tám Mobifone miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút dành cho2 thuê bao nội mạng, gọi liên mạng được ưu đãi phút gọi nội mạng, nạp tiền được tặng thêm tin nhắn miễn phí,… cùng nhiều khuyến mãi khác.

Thêm niềm vui cho quý khách hàng thích tám chuyện, Mobifone mang đến cho quý khách hàng một loại sim với tên gọi “tám vô tư, tiền vẫn dư” với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Với loại sim này giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể cho việc sử dụng điện thoại, rất tiện dụng đối với những khách hàng gọi điện thoại nhiều.

Sim Tám diễn ra khuyến mãi từ ngày 20/05/2015 đến hết ngày 31/12/2015 khi quý khách tham gia hòa mạng và kích hoạt bộ Zone+.

Sim Tám được áp dụng cho các đối tượng: Là thuê bao Mobifone hòa mạng mới Zone+ tại 9 tỉnh thành miền Nam: Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Các ưu đãi được hưởng khi sử dụng sim Tám:

– Quý khách sẽ được miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút khi thuê bao sim Tám gọi cho 2 số điện thoại khác được đăng ký, thời gian gọi tối đa 1000 phút/tháng.

– Cách đăng ký 2 số điện thoại được miễn phí dưới 10 phút, quý khách vui lòng soạn tin TAM_SĐT1_SĐT 2 gửi đến 789 (miễn phí).

– Nếu quý khách muốn thay đổi số điện thoại trong danh sách được miễn phí dưới 10 phút, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp THAY_TAM_SĐTmuốn đổi_SĐT mới gửi đến 789 (5.000đ/lần thay đổi).

– Trường hợp quý khách muốn loại bỏ số điện thoại khỏi danh sách miễn phí gọi, hãy soạn tin:LOAI_TAM_SĐT muốn loại bỏ gửi đến số 789 (miễn phí).

– Quý khách muốn thêm số điện thoại mới vào danh sách 2 số được gọi tới miễn phí dưới 10 phút, vui lòng soạn tin THEM_TAM_SĐT muốn thêm gửi 789 (5.00đ) áp dụng đến 31/12/2016.

– Các thuê bao gọi đi Y giây cho các thuê bao ngoại mạng trong nước trong tháng này thì sẽ được miễn phí Y giây gọi nội mạng trong nước cho tháng tiếp theo ( áp dụng đến hết ngày 31/12/2016)

– Các thuê bao sim Tám nạp thẻ từ 20.000đ trở lên sẽ được cộng 100 sms nhắn tin nội mạng miễn phí trong 2 ngày kể từ khi nạp thẻ (Áp dụng từ 1/6/2015 đến 31/12/2015).

– Muốn kiểm tra số SMS miễn phí của thuê bao sim Tám, Các thuê bao vui lòng bấm *101#.

– Để kiểm tra các thông tin ưu đãi cho sim Tám, hãy soạn tin KT_TAM gửi đến 789 (5.00đ/sms).

Thông tin về cước phí của sim Tám:

Nội dung cước phí Inzone ( có VAT) Outzone ( có VAT)

Gọi nội mạng, ngoại mạng 690đ/phút 1.880đ/phút

Nhắn tin nội mạng, ngoại mạng 250đ/tin nhắn

Quý khách hàng ở các tỉnh được tham gia khuyến mãi hãy đến các điểm giao dịch Mobifone gần nhất để tham gia khuyến mãi sim Tám và hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn nhé.

Trả lời (2) 4 năm trước
TcThietkewebchuyen.Com
đúng là apple
Trả lời 4 năm trước