Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple tăng đơn hàng chip LiDAR do nhu cầu mạnh mẽ đối với iPhone 12 Pro, còn bạn đã đăng ký phiên bản iPhone 12 nào rồi?

Dương Lê 30/10/20
Apple tăng đơn đặt hàng chip LiDAR do nhu cầu mạnh mẽ đối với iPhone 12 Pro

Theo DigiTimes, nhu cầu về iPhone 12 Pro của người tiêu dùng quá cao đến mức thời gian giao hàng của Apple từ các nhà sản xuất đã phải kéo dài.

Do nhu cầu đối với ‌iPhone 12 Pro‌ tăng lên, đặc biệt là ở thị trường Mỹ, Apple được cho là sẽ tăng đơn hàng chip VCSEL cho máy quét LiDAR.

Các nguồn tin từ DigiTimes cho biết Apple đang đặt thêm nhiều đơn hàng chip VCSEL, vì thời gian giao hàng cho các đơn đăng ký nhận thông tin trước của ‌iPhone 12 Pro‌ hiện đã kéo dài lên 2-3 tuần so với 2-3 ngày đối với iPhone 12.

Trong khi Apple đã chuẩn bị tăng sản lượng cho mẫu iPhone 12 tiêu chuẩn do nhu cầu cao, thì mẫu Pro lại "làm nên chuyện" khiến hãng khá bất ngờ.

Win Semiconductor - xưởng đúc GaAs* có trụ sở tại Đài Loan, đang tham gia sản xuất chip VCSEL cho ‌iPhone 12 Pro‌, hiện cho biết triển vọng kinh doanh của họ trong quý 4/2020 sẽ sáng sủa hơn so với quý trước, nhờ mối làm ăn này với Apple cũng như nhu cầu mạnh mẽ của thị trường.

*GaAs (Gallium arsenide) là một loại vật liệu bán dẫn tương tự như silicon, rất thích hợp trong công nghệ chế tạo chip điện tử cũng như tế bào năng lượng mặt trời.

Trong 4 phiên bản iPhone 12, bạn ưng bụng model nào nhất?

iPhone 12 Pro 256GB

Online giá rẻ
33.990.000₫ 34.990.000₫
Màn hình: 6.1", Super Retina XDRChip: Apple A14 Bionic 6 nhânRAM: 6 GB, Bộ nhớ trong: 256 GBCamera sau: 3 camera 12 MPCamera trước: 12 MPPin: 2815 mAh, có sạc nhanh
Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN IPHONE 12  

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Thấy nhu cầu iPhone 12 chưa hề giảm nhiệt, Apple tức tốc sản xuất thêm 2 triệu chiếc, dự đoán sẽ thiết lập kỷ lục doanh số mới

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.694 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy