Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng hợp màu sắc nổi bât nhất trên Apple Watch 6? Màu nào phù hợp nhất với phong cách của bạn?

Không biết có phải ngẫu nhiên hay Apple lại cố tình làm ra Apple Watch series 6 có đến 6 phiên bản màu sắc khác nhau. Ngoài ra, các màu sắc này không chỉ được phân theo màu mà còn phân theo chất liệu để các bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích. Hãy cùng mình trả lời câu hỏi Apple Watch 6 có mấy màu? Và tìm ra phiên bản màu sắc phù hợp nhất với bạn trong bài viết này nhé.

Xem thêm: Là một trong những smartwatch tốt nhất trên thị trường, liệu có nên 'gom lúa' chờ mua một chiếc Apple Watch Series 6?

Apple Watch 6 vỏ nhôm

Nhôm là một chất liệu nhẹ, đẹp và dễ phối màu sắc và phiên bản Apple Watch 6 vỏ nhôm cũng là phiên bản có giá thành rẻ nhất. Hiện tại, chúng ta đã có tất cả 5 màu sắc khác nhau cho phiên bản vỏ nhôm.

Đây cũng chính là màu cơ bản nhất hay nói đúng hơn là màu của nhôm. Phiên bản màu xám bạc này gợi nên sự trẻ trung và năng động.

Apple Watch 6 vỏ nhôm bạc
tApple Watch 6 vỏ nhôm màu xám bạc.

Vẫn tiếp tục là một màu cơ bản khác luôn xuất hiện, đó là màu đen. Màu sắc này gợi nên sự đơn giản, mạnh mẽ và cũng đầy bí ẩn, dễ phối đồ với rất nhiều loại quần áo khác nhau.

Apple Watch 6 vỏ nhôm đen
Apple Watch 6 vỏ nhôm màu đen.

Đây có lẽ là màu mà phụ nữ thích nhất bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Nếu được kết hợp cùng với dây da sẽ góp phần tôn thêm vẻ đẹp của họ.

Apple Watch 6 vỏ nhôm vàng hồng
Apple Watch 6 vỏ nhôm màu vàng hồng.

Màu xanh dương mới này sẽ là một cặp bài trùng với mẫu iPhone 12 Pro màu xanh dương đấy nhỉ. Một màu sắc đầy sự trẻ trung và nhiệt huyết.

Apple Watch 6 vỏ nhôm xanh dương
Apple Watch 6 vỏ nhôm màu xanh dương.

Sắc đỏ lung linh của phiên bản màu đỏ (product) RED chắc chắn sẽ làm không ít người xao xuyến. Khi mà giáng sinh đang sắp tới, liệu bạn có muốn diện một bộ đồ màu đỏ.

Apple Watch 6 vỏ nhôm đỏ
Apple Watch 6 vỏ nhôm màu đỏ (product) RED.

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ

Một chất liệu khác bền hơn nhôm là thép không gỉ cũng được Apple sử dụng để chế tạo thành vỏ cho Apple Watch 6. Chỉ có điều phiên bản này hơi bị hạn chế về màu sắc khi chỉ có ba màu. Bù lại, màu sắc từ thép không gỉ sáng bóng và lộng lẫy khỏi phải chê.

Không giống như màu bạc của nhôm thì màu bạc của thép không gỉ cho chất liệu màu sắc sáng bóng hơn. Nhìn từ xa giống như được mạ bạc vậy.

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ bạc
Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ màu bạc.

Mọi thứ cũng tương tự với màu đen. Thay vì đen nhám kiểu như nhôm, chúng ta có đen bóng như kiểu của thép không gỉ.

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ đen
Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ màu đen.

Nhưng có lẽ màu đẹp nhất lại là màu vàng. Cảm giác màu vàng được làm từ chất liệu thép không gỉ nhìn rất đã mắt, sáng và bóng như được mạ vàng vậy.

Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ vàng
Apple Watch 6 vỏ thép không gỉ màu vàng.

Apple Watch 6 vỏ titan

Đây là một chất liệu rất bền, thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Những chiếc Apple Watch được làm từ vỏ titan sẽ có trọng lượng nặng hơn một chút so với vỏ nhôm hay thép không gỉ. Và bởi đặc tính bền bỉ của mình, chiếc đồng hồ này có lẽ thích hợp với vận động viên hơn là những người sử dụng bình thường. Không chỉ ít màu sắc mà phiên bản vỏ titan còn có mức giá cao nhất trong các mẫu Apple Watch 6 series.

Màu đen mặc dù không phải đặc trưng của titan nhưng nhờ màu sắc này mà chiếc đồng hồ trông trở nên thể thao và mạnh mẽ hơn.

Apple Watch 6 vỏ titan đen
Apple Watch 6 vỏ titan đen.

Đây chính là màu gốc của titan, màu trắng bạc vô cùng đẹp mắt và tinh xảo.

Apple Watch 6 vỏ titan bạc
Apple Watch 6 vỏ titan bạc.

Các bạn thích nhất chất liệu nào và màu sắc nào trên Apple Watch series 6? Đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: Ấn tượng ban đầu về Apple Watch S6: Đo được cả nồng nộ O2 trong máu, mượt mà với chip Apple S6

Biên tập bởi Vương Gia Bảo
Không hài lòng bài viết
5.539 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy