Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple Watch bị nứt màn hình, Apple hứa thay thế miễn phí

TQ Hội 31/08/19
Apple Watch bị nứt màn hình

Apple cho biết, màn hình trên Apple Watch S3 và S2 có thể bị nứt, bể ở viền kính cong trong quá trình sử dụng. Đồng thời táo khuyết cũng đưa ra lời hứa thay thế miễn phí nếu người dùng gặp phải trường hợp này.

Sự cố nứt màn hình rất hiếm xảy ra, nếu có thì một vết nứt có thể hình thành dọc theo cạnh tròn của màn hình trong các phiên bản nhôm của mẫu Apple Watch S2 và S3. Lúc đầu là 1 vết nứt nhỏ, sau đó sẽ lan rộng sang viền màn hình (như ảnh bên dưới).

Apple Watch bị nứt màn hình

Nếu gặp phải vấn đề trên, bạn hãy đem thiết bị của mình ra Apple hoặc các cửa hàng ủy nhiệm của Apple để được đánh giá và thay thế miễn phí. Lưu ý, thời gian áp dụng trong 3 năm kể từ khi mua (áp dụng mua từ cửa hàng bán lẻ) hoặc 1 năm kể từ hôm nay (31/08/2019).

Lưu ý: Apple có thể từ chối bảo hành nếu Apple Watch của bạn bị nứt màn hình do va đập, rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Apple Watch là một trong những thiết bị bán chạy nhất của Apple với doanh thu 5.5 tỉ USD trong quý 2 vừa qua, tăng 48% so với cùng kì năm trước, chiếm 46.4% thị phần đồng hồ thông minh trên toàn thế giới.

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.315 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy