Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ASUS ROG Phone 5 lộ cấu hình và điểm hiệu năng trên Geekbench, ấn tượng nhất là bộ nhớ RAM khủng chưa từng thấy

Khắc Ngọc 01/03 3 bình luận
ASUS
Ảnh minh họa (nguồn: Tomguide)

ASUS ROG Phone 5 đã được xác nhận sẽ trình làng vào 10/3. Được biết, nhà sản xuất tại Đài Loan sẽ trình làng smartphone gaming của mình tại Ấn Độ và các thị trường khác. 

Trước khi ra mắt, MySmartPrice đã phát hiện ra ROG Phone 5 trên Geekbench. Danh sách tiết lộ rằng smartphone đi kèm với bộ nhớ RAM khủng là 18 GB. Bên cạnh đó, smartphone sẵn để đặt hàng trước trên JD.com của Trung Quốc, nhưng trang thương mại điện tử không tiết lộ nhiều về thông tin sản phẩm. 

Nguồn tin chia sẻ, ASUS ROG Phone 5 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888. Chưa dừng lại ở đó Geekbench còn tiết lộ thêm thông tin quan trọng, ASUS ROG Phone 5 (model ASUS_I005DB) sẽ đi kèm với một bộ nhớ RAM khổng lồ 18 GB. Máy cũng có thể là smartphone đầu tiên được tích hợp dung lượng RAM như vậy. 

ASUS ROG Phone 5
ASUS ROG Phone 5 xuất hiện trên Geekbench.

Chúng ta có thể điểm qua một số cái tên có bộ nhớ RAM lớn như ASUS ROG Phone 3 có RAM lên đến 16 GB và Galaxy S21 Ultra cũng có bộ nhớ RAM tương tự.

Danh sách Geekbench 5 cũng tiết lộ điểm đơn lõi và đa lõi của ROG Phone 5. Máy đạt 1.113 điểm và 3.468 điểm hiệu năng đơn lõi và đa lõi, máy cũng sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11.

Nếu thông tin trên là sự thật, bạn có ngạc nhiên về ASUS ROG Phone 5 hay không?

Xem thêm: Smartphone chuyên game ASUS ROG Phone 5 lộ ảnh chính thức với vẻ ngoài mạnh mẽ, có thêm màn hình thứ 2 ở mặt lưng

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
5.901 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
THKim Thanh Hồ
bên ĐMX hay TGDĐ có bán đâu....asus xài ngon hơn nhiều hãng mà muốn tìm điện thoại hay phụ kiện thì mấy cửa hàng lớn uy tín lại không có
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱
Điệp Tank
Giá ntn thôi chứ anh em dân game là sướng cãi đã
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱
THKim Thanh Hồ
@Điệp Tank : đọc tham khảo thôi chứ trong danh mục điện thoại có asus đâu..chắc tìm ở ngoài thôi 😆
Trả lời 1 tháng trước 📱