Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Asus sẽ ra mắt smartphone chơi game ROG, cạnh tranh với Razer?

Điện thoại chơi game ASUS
Ảnh minh họa

Trong thời gian gần đây, một số smartphone được thiết kế chuyên dành cho chơi game đến từ Razer, Xiaomi và cả ZTE đã xuất hiện. Theo nhiều tin đồn được Phonearena dẫn lại, Asus rất có thể sẽ là công ty tiếp theo gia nhập cuộc đua với chiếc smartphone mang thương hiệu ROG (Republic of Gamers).

Điện thoại chơi game của Asus được đồn đoán sẽ tích hợp chip Snapdragon 845, kết hợp cùng 6 GB RAM và 64 GB hoặc 128 GB bộ nhớ trong. Màn hình tần số quét 120 Hz tương tự như Razer Phone dự kiến cũng hiện diện (nhưng sẽ hoạt động ở tần số 60 Hz khi không chơi game để tiết kiệm pin). Đồng thời, máy sẽ chạy Android 8.1 Oreo ngay khi xuất xưởng.

Được biết, thương hiệu Republic of Gamers (đại diện cho những sản phẩm chuyên phục vụ game thủ của Asus) đã có từ năm 2006 và tạo dựng được danh tiếng trong cộng đồng game.

Asus ROG

Vì vậy, có vẻ như Asus sẽ là một trong số ít các công ty có thể cạnh tranh với Razer (thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện chơi game), trong khi lịch sử ít tiếng tăm về mảng game của Xiaomi hay ZTE sẽ khiến 2 hãng này gặp nhiều khó khăn.

Cũng theo tin đồn, smartphone chơi game của Asus sẽ được ra mắt tại sự kiện Computer 2018 diễn ra ở Đài Loan từ ngày 5/6 đến 9/6. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu Asus có mang đến cho giới game thủ thêm một sự lựa chọn thú vị hay không nhé!

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
4.064 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan