Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ASUS Zenfone 7 lộ những hình ảnh đầu tiên cho thấy sẽ có màn hình đục lỗ, camera selfie kép, 3 camera sau, ASUS fan vào xem ngay nha

Hình minh họa
Hình minh họa

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu trong thị trường smartphone, có vẻ như hiện tại ASUS đang chuẩn bị trình làng mẫu máy kế nhiệm cho Zenfone 6, dự kiến sẽ có tên gọi là Zenfone 7. Bởi vì, hôm nay (10/2), hình ảnh đầu tiên của thiết bị này đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng.

Theo đó, bức ảnh rò rỉ cho thấy mặt sau của Zenfone 7 sẽ có cụm camera hình vuông, nhìn có vẻ khá giống với cụm camera trên Huawei Mate 20, với 3 ống kính cùng đèn flash LED được sắp xếp đối xứng trông khá cân đối cũng như logo ASUS được đặt ở phía dưới.

ASUS Zenfone 7

Đồng thời, khi bạn nhìn kỹ thì có thể thấy mặt lưng của Zenfone 7 khá bóng bẩy, nên có thể nó sẽ được hoàn thiện từ chất liệu kính cùng với hai cạnh bên được bo cong nhẹ để mang đến cảm giác cầm tốt hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thấy cảm biến vân tay ở mặt lưng nên khả năng cao cảm biến vân tay của máy sẽ được tích hợp ngay bên trong màn hình như nhiều thiết bị hiện nay.

Hoặc có thể sẽ được đặt ở ngay nút nguồn hay tệ hơn nữa thì nó sẽ bị loại bỏ để thay thế bằng một phương pháp xác thực bảo mật khác.

ASUS Zenfone 6
ASUS Zenfone 6

Còn ở mặt trước thì Zenfone 7 sẽ được trang bị màn hình phẳng, có thiết kế đục lỗ với phần "nốt ruồi" nằm ở góc trên bên trái dạng hình viên thuốc, để chứa cụm camera selfie kép tương tự như Galaxy S10+.

Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về cấu hình, giá bán và thời điểm ra mắt chính thức của chiếc điện thoại này.

Các bạn có đang mong chờ ASUS Zenfone 7 không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: ASUS phát hành bản cập nhật Android 10 beta cho Zenfone Max Pro M1 và M2, mang đến bản vá bảo mật tháng 12/2019 cùng nhiều tính năng thú vị

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.800 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy