Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ASUS ZenFone Max Plus (M2) và Max Shot vừa được ANATEL chứng nhận

zenfone+2
Ảnh minh họa

Theo thông tin mới đây cho biết, hai dòng smartphone mới của ASUS có tên gọi là ZenFone Max ShotZenFone Max Plus (M2) đã được chứng nhận bởi cơ quan viễn thông Brazil - ANATEL. Cả hai thiết bị này đều không phải là "bản sao" của ZenFone Max Pro (M2) hay ZenFone Max Plus (M1) đã được ra mắt năm ngoái.

Nếu nhìn sơ qua hai chiếc điện thoại một cách tổng quát, có vẻ như ZenFone Max Shot và ZenFone Max Plus (M2) tương đối giống nhau. Một trong những điểm giống nhau khá quan trọng trong mẫu thiết kế là cả hai thiết bị đều có cảm biến vân tay và có cùng kích thước.

zenfonemax
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ hơn một chút bạn sẽ thấy một vài sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này. Trong khi ASUS ZenFone Max Plus (M2) có cụm camera kép thì ZenFone Max Shot lại được trang bị thêm một, tức có cụm 3 camera và bố trí đèn Flash LED rời.

ảnh asus

Mặc dù thông số kỹ thuật của cả hai dòng sản phẩm trên không được tiết lộ, nhưng qua bản phát thảo bị rò rỉ của hai chiếc smartphone này cho thấy cả hai thiết bị có khe chứa SIM kép, khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng micro USB và cuối cùng là giắc cắm 3,5mm.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về chi tiết thông số kỹ thuật của ASUS ZenFone Max Plus (M2) và ZenFone Max Shot.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: ASUS công bố kế hoạch nâng cấp Android Pie cho điện thoại ZenFone  

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.238 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
XFFan Mí Xào FANMISAO
Bán thì không bán cứ QC cho người ta thèm
Trả lời (1) 1 năm trước 📱