Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 3/2020 cho Galaxy Note 10 series và Galaxy Note 9, chủ yếu sửa các lỗ hổng còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng

Hình minh họa
Hình minh họa

Samsung mới đây vừa tiếp tục phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 3/2020 cho hai dòng sản phẩm Galaxy Note 10Galaxy Note 9 tại một số thị trường.

Trong đó, bản cập nhật của Galaxy Note 10 series hiện đã có sẵn cho người dùng tại Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha và Hungary, có số phiên bản phần mềm là N97xFXXS3BTB9.

Còn bản cập nhật của Galaxy Note 9 chỉ mới được tung ra cho người dùng tại Đức và có số phiên bản phần mềm là N960FXXS5DTB6.

Về bản cập nhật, nó đi kèm bản vá bảo mật tháng 3/2020 của Google để sửa 25 lỗ hổng đang tồn tại trên hệ điều hành Android và cải thiện hiệu năng của thiết bị. Còn lại hầu như nó sẽ không bổ sung thêm tính năng nào mới.

Hình minh họa
Hình minh họa

Trước đó, các thiết bị khác như Galaxy S10 series và Galaxy M30s cũng đã nhận được bản cập nhật tương tự.

Như thường lệ, bản cập nhật bảo mật tháng 3/2020 của Galaxy Note 10 series và Note 9 sẽ sớm phát hành cho người dùng trên toàn cầu trong vài ngày tới.

Để kiểm tra cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra và tiến hành cài đặt, nếu chưa có bản cập nhật thì bạn ráng đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Các bạn dùng Galaxy Note 10 series và Galaxy Note 9 đã nhận được bản cập nhật mới này chưa?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung phát hành bản cập nhật đầu tiên cho Galaxy S20 Ultra tại Việt Nam, anh em vào xem trước để lên ngay khi có máy

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.815 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HBHung Bui
Note 9 cập nhật lên UI 2.0 rất nóng máy và mau hết pin
Trả lời (3) 2 tháng trước 📱
Vũ Trailer
@Hung Bui: tính lên mà nghe vậy thôi luôn .thank bạn
Trả lời 2 tháng trước 📱