Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bản sao Galaxy S7 Edge được nâng cấp chip xử lý, mạnh không khác gì bản thật

Elephone S7 tung ra phiên bản chip Helio X25

Có thể nói Elephone S7 là chiếc điện thoại đang được quan tâm đặc biệt trên toàn cầu bởi nó có thiết kế giống hoàn toàn với Galaxy S7 Edge. Và để nhằm tạo thêm độ nóng cho sản phẩm này, nhà sản xuất đã tung ra thêm phiên bản đặc biệt với chip Helio X25.

Xem thêm: Elephone S7 thiết kế nhái Galaxy S7 Edge có độ bền cực cao

Việc trang bị con chip Helio X25 sẽ là một nâng cấp hiệu năng khá đáng kể so với con chip Helio X20. Tuy nhiên, các thông số khác như RAM và bộ nhớ trong không biết có được điều chỉnh luôn không, chúng ta đành đợi thêm thông tin từ nhà sản xuất vậy.

Elephone S7 tung ra phiên bản chip Helio X25

Nhắc lại một chút, Elephone S7 phiên bản Helio X20 có kích thước màn hình 5.5 inch Full HD, viền cực mỏng bo tròn 2 bên máy. Ngoài ra, thiết bị có 2 phiên bản tùy chọn bao gồm RAM 2 GB đi cùng bộ nhớ trong 32 GB giá 139 USD (khoảng 3 triệu đồng) và bản cao cấp nhất hơn với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB có giá là 249 USD (khoảng 5.6 triệu đồng). Còn về màu sắc thì máy có 4 tùy chọn màu sắc khá rực rỡ là xanh lá, vàng, tím, đen. Theo Elephone cho biết, Elephone S7 phiên bản Helio X25 sẽ ra mắt trong thời gian tới mà thôi.

Xem thêm: Đập hộp smartphone đẹp như Galaxy Note 7, RAM 4GB, ROM 64GB giá chỉ 5 triệu

Không hài lòng bài viết
4.247 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan