Bạn sẽ ở gần ổ điện hơn khi dùng iPhone
Bạn sẽ ở gần ổ điện hơn khi dùng iPhone - Một phát ngôn mỉa mai vô cùng hài hước từ Tân CEO BlackBerry.
Trước đó, tình hình kinh doanh của BlackBerry không mấy khấm khá cho lắm, chẳng khác gì đang đứng trước bờ vực phá sản và bất ngờ thay công ty đã lấy lại được phong độ, khi chiêu mộ thành công John Chen về giữ chức CEO của BlackBerry, để lèo láy thật tốt con thuyền “cao tuổi” này.

CEO BlackBerry: Bạn sẽ ở gần ổ điện hơn khi dùng iPhone
Hiện CEO Chen đang làm rất tốt công việc tái thiết BlackBerry, thể hiện qua mức tăng giá cổ phiếu của hãng này tới 36% trong 2 tháng đầu năm nay.
Mới đây, tại hội nghị Oasis Montgomery diễn ra ở Santa Monica, California, Mỹ, Giám đốc điều hành John Chen đã có những lời chia sẻ đầy khiêu khích nhắm vào các mẫu iPhone của đối thủ Apple. Vốn có thời lượng dùng pin yếu kém.
Cụ thể hơn, khi được hỏi về thành công mà Apple giành được với mẫu iPhone, vị thuyền trưởng BlackBerry đã cười và cho rằng “người dùng iPhone luôn có nhu cầu ở gần ổ cắm điện bởi chiếc điện thoại này ngốn pin quá nhanh.”

Bạn nghĩ sao về phát ngôn hài hước của CEO Chen?
Cũng tại sự kiện nói trên, khi được hỏi về quyết định tại sao lại rời hãng Silver Lake để đến với BlackBerry, CEO Chen cho biết: “Tôi muốn làm điều gì đó để khi mỗi ngày thức dậy, tôi phải lo lắng, suy nghĩ. Và tôi đã được toại nguyện ước muốn này rồi”.
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.