Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bằng chứng cho thấy Vivo V21 5G sắp được ra mắt, hứa hẹn được nâng cấp về camera và thiết kế

Vivo

Nguồn tin mới cho biết, Vivo sẽ sớm ra mắt smartphone dòng V tiếp theo của tại Ấn Độ và đó chính là Vivo V21 5G. Trước khi ra mắt, sản phẩm đã xuất hiện trên trang web của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS). Danh sách tiết lộ số model của thiết bị, gợi ý về sự hiện diện của thiết bị không còn xa.

Vivo V21 5G đã xuất hiện trên trang web chứng nhận BIS với mã model V2050. 

Vivo

Danh sách BIS chỉ tiết lộ số model của thiết bị. Trước đó, Vivo V21 5G đã được phát hiện trên trang web chứng nhận Viễn thông Indonesia. Danh sách xác nhận rằng máy sẽ đi kèm với kết nối 5G. Hiện tại, chỉ có V20 Pro hỗ trợ mạng 5G trong dòng V ở quốc gia đông thứ hai thế giới.

Không có nhiều thông tin về dòng V21 sắp ra mắt. Nguồn tin ngờ rằng hãng sẽ ra mắt ba sản phẩm khác nhau bao gồm: Vivo V21, V21 SE và V21 Pro. Vẫn chưa chắc chắn rằng Vivo SE có hỗ trợ mạng 5G hay không. 

Dòng V chủ yếu được biết đến với thiết kế và khả năng camera. Chúng ta có thể mong đợi hãng sẽ ra mắt người kế nhiệm mới, với hệ thống camera cải tiến và thiết kế bắt mắt hơn. Hy vọng hãng sẽ sớm ra mắt dòng Vivo V21 trong tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Không biết các bạn có kỳ vọng gì hay không?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Vivo Y20s [G] ra mắt: Khác biệt về chip so với bản tiêu chuẩn, có pin lớn 5.000mAh và giá chưa đến 5 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.381 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy