Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rò rỉ hình ảnh smartphone gập của OPPO: Có camera Pop-up

smartphone OPPO gập

Nhiều tin đồn cho rằng OPPO đang nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone màn hình gập. Và mới đây, bằng sáng chế của OPPO đã bị rò rỉ, qua đó cho thấy thiết kế bên ngoài và cơ chế hoạt động của smartphone này.

OPPO New

Vào cuối tháng 10 năm 2018, OPPO tại Quảng Đông đã nộp bằng sáng chế đến WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới). Bằng sáng chế này đã được công bố vào ngày 7/6, qua đó tiết lộ không dưới 42 màu khác nhau và 51 bản phác thảo của một chiếc smartphone có thể gập bí ẩn.

OPPO gập

Chiếc smartphone gập này có màn hình lớn, với cơ chế gập màn hình ra bên ngoài giống với Huawei Mate X và có camera kép. Theo LetsgoDigitals cho biết, có khả năng OPPO sẽ tích hợp một camera zoom ấn tượng trên chiếc smartphone gập này.

Cạnh trên của một bên màn hình máy sẽ camera selfie pop-up độc đáo nằm cạnh lỗ cắm âm thanh 3.5 mm, cạnh trên của mặt bên kia sẽ có loa ngoài.

OPPO gập camera popup

Nút nguồn của máy có khả năng sẽ nằm ở viền cạnh trên hoặc viền cạnh bên, trong khi đó nút tăng giảm âm lượng và khe cắm SIM sẽ nằm ở cạnh trái của máy (nhìn từ màn hình).

Thông tin chi tiết về chiếc smartphone gập bí ẩn này sẽ sớm được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Đánh giá OPPO K3: Giá rẻ, máy khỏe, thiết kế đẹp và còn gì nữa?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.927 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy