Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bất ngờ phát hiện thêm phiên bản Galaxy S8 Active lạ, có thể dành cho Việt Nam

Galaxy S8 Active

Một phiên bản lạ của Galaxy S8 Active đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu trực tuyến của Wi-Fi Alliance. Nó có mã số model (SM-G892U) tương tự với model được gán cho bản tiêu chuẩn (SM-G892A) đã lên kệ hồi tháng trước, nhưng có thêm chữ U chứng minh đây là phiên bản mở khóa.

Theo Sammobile, nếu điều đó xảy ra, Galaxy S8 Active sẽ là thiết bị có gắn nhãn hiệu U đầu tiên bên ngoài nhà mạng AT&T kể từ Galaxy S5 Active. Có thể đây là phiên bản dành cho khu vực châu Á (Việt Nam) và châu Âu - nhưng dường như không có khả năng nó sẽ ra mắt ở thị trường Bắc Mỹ.

Galaxy S8 Active

Galaxy S8 Active gần giống với Galaxy S8; nó có cùng một bộ xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB và camera phía sau 12 MP. Tuy nhiên, Samsung đã chuyển sang sử dụng pin 4.000 mAh thay cho pin 3.000 mAh trên S8 và thay thế cho thân kính bằng thủy tinh với lớp vỏ bằng polycarbonate chuẩn quân đội.

Khi AT&T công bố Galaxy S8 Active vào tháng 8, đã có sự tiết lộ rằng họ sẽ chỉ bán độc quyền chiếc điện thoại này trong một thời gian giới hạn, do đó việc phiên bản mở khoá của nó xuất hiện không có gì quá lạ lẫm.

Xem thêm: Mở hộp Galaxy S8 Active tại Việt Nam: Thiết kế đẹp như Galaxy S8, bền như Nokia 1202

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
6.378 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan