Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bất ngờ trước màn 'tra tấn' smartphone gaming ROG Phone 5 đắt tiền, kết quả không mấy khả quan

ROG Phone 5

JerryRig vốn nổi tiếng với những bài kiểm tra độ bền của những smartphone mới, khiến những người xem không khỏi xót xa. Hầu hết các smartphone cao cấp đã vượt qua bài kiểm tra mà không có bất kỳ vấn đề đáng chú ý nào, nhưng ROG Phone 5 mới của ASUS lại là một câu chuyện khác.

ROG Phone 5 được hoàn thiện bằng kính và bộ khung kim loại, nhưng thiết bị có điểm yếu là phần cạnh bên khá dễ trầy xước. Nếu gặp áp lực tương đối lớn như kiểu bẻ cong thì mặt lưng có thể bị nứt dọc theo dải ăng-ten và hỏng động cơ rung bên trong. Chúng ta sẽ không cảm nhận được rung phàn hồi nữa mà là tiếng rít khá khó chịu do động cơ bị ảnh hưởng.

Lần bẻ cong tiếp theo làm hỏng màn hình hiển thị, mặc dù lớp kính cường lực Gorilla Glass Victus vẫn nguyên vẹn. Lần thử cuối cùng thì mặt kính phía sau đã bị vỡ hoàn toàn.

Cho nên, nếu ai muốn sử dụng chiếc smartphone chơi game đắt tiền này thì nên cẩn thận, không nên để bất kỳ vật nặng nào tác động lên. Không biết bạn đánh giá như thế nào về độ bền của chiếc ROG Phone 5?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: ASUS ZenFone Mini 8 lộ nhiều thông số kỹ thuật: Trang bị chip Snapdragon 888, màn hình OLED 5.9 inch 120Hz

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
5.286 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy