Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

BlackBerry Key2 chính thức trình làng với nhiều cải tiến

BlackBerry Key2

Tại một sự kiện được tổ chức tại New York vào hôm qua (7/6), TCL đã chính thức công bố BlackBerry Key2. Nhìn chung máy được nâng cấp cấu hình, cải tiến về phần mềm và thiết kế mới hơn so với thế hệ trước.

Cụ thể, BlackBerry Key2 sở hữu thiết kế vuông vức, nam tính, khung nhôm aluminum 7000 series cứng cáp và mặt lưng nhựa vân nổi giúp máy đỡ trơn hơn khi người dùng cầm thời gian dài. Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình tỉ lệ 3:2 và cụm camera kép sau.

BlackBerry Key2

Trang GSMarena cho biết, cụm camera kép này có có cùng độ phân giải 12 MP bao gồm một cảm biến khẩu độ F/1.8 kích thước 1.28um và một ống kính tele khẩu độ F/2.6 kích thước 1.28 um hỗ trợ chụp ảnh chân dung khá tốt và zoom quang học.

Hơn nữa, BlackBerry Key2 còn sở hữu màn hình  IPS LCD kích thước 4.5 inch độ phân giải 1.080 x 1.620 px và bộ vi xử lý Snapdragon 660 kết hợp với 6 GB RAM.

Được biết, chiều cao bàn phím trên BlackBerry Key2 có kích thước lớn hơn 20% so với KeyOne mà BlackBerry tuyên bố sẽ làm tăng sự thoải mái và thao tác đánh phím nhanh hơn.

BlackBerry Key2

Bàn phím mới trên Key2 cũng có thiết kế tương tự như Keyone nhưng được sơn mờ, các ký tự cũng rõ hơn, đèn nền sáng và cảm biến vân tay vẫn được tích hợp ở phím Space.

Có một phím mới được tích hợp trên Key2 được gọi là Speed Key. Nó có chức năng phối hợp cùng với đa nhiệm trên Android để giúp người dùng chuyển qua các ứng dụng bất kỳ một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím làm bàn di chuột để cuộn qua giao diện người dùng.

BlackBerry Key2

BlackBerry đã hứa hẹn cập nhật bảo mật hàng tháng cho Key2 cũng như tung ra một bản cập nhật hệ điều hành - điều đó có nghĩa là ít nhất Key2 sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android P.

Theo nhà sản xuất, BlackBerry Key2 sẽ được bán trên toàn cầu trong tháng này với giá 649 USD (gần 15 triệu đồng). 

Xem thêm: Xuất hiện smartphone cao cấp không viền màn hình BlackBerry Ghost

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.172 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan