Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

BlackBerry Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động vào tháng tới

BlackBerry Messenger

Emtek tuyên bố sẽ chính thức ngừng hoạt động của ứng dụng nhắn tin BlackBerry Messenger vào tháng tới. Thay vào đó, một ứng dụng tương tự sẽ được BlackBerry phát hành cho người dùng smartphone Android và iOS.

Được biết, Emtek là một công ty tại Indonesia đã hợp tác với BlackBerry trước đó để giành quyền phát triển và phân phối ứng dụng nhắn tin BlackBerry Messenger cho người dùng Android, iOS.

Với sự giảm sút nhanh chóng về thị phần, Emtek đã quyết định ngừng hoạt động BlackBerry Messenger vào tháng tới. Tuy nhiên, phiên bản BlackBerry Messenger trên điện thoại BlackBerry vẫn hoạt động bình thường.

BlackBerry Messenger

BlackBerry tiết lộ thêm, hãng sẽ phát triển và sớm tung ra ứng dụng có nội dung tương tự như BlackBerry Messenger cho người dùng Android, iOS. Và người dùng phải trả phí thuê bao khoảng 2.49 USD/tháng.

BlackBerry Messenger từng là nền tảng nhắn tin khá nổi tiếng trên hệ máy BlackBerry, Android và iOS. Ứng dụng này cũng từng vượt mặt iMessage trong năm 2014 về thị phần, nhưng hiện tại đang dần đánh mất chính mình.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
1.977 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy