Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO BlackBerry: Smartphone màn hình gập là cồng kềnh, không cần thiết

Hữu Tình 10/03 40 bình luận
CEO BlackBerry: Smartphone màn hình gập là cồng kềnh, không cần thiết

Trong khi các hãng điện thoại lớn đang chuyển hướng tập trung sang smartphone màn hình gập thì một số công ty như BlackBerry tin rằng đó không phải là sự thay đổi lớn cho ngành công nghiệp sản xuất smartphone.

Samsung và Huawei đã trình làng Galaxy FoldMate X, thậm chí Motorola cũng đã nhá hàng chiếc Motorola RAZR màn hình gập sắp ra mắt. Các công ty đang xem xét tới nhu cầu một smartphone màn hình lớn, có thể chuyển đổi thành máy tính bảng khi cần thiết. Tuy nhiên, CEO BlackBerry – John Chen tin rằng, ngoài việc đi kèm với mức giá rất cao thì các smartphone màn hình gập này còn cồng kềnh, không cần thiết.

Theo Mr.Chen, ông sẽ không giới thiệu smartphone màn hình gập cho bất kỳ ai ngoài phòng thí nghiệm của công ty. Theo ông, smartphone màn hình gập chưa mang tính đột phá. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể biết được nhận định trên của Mr.Chen có đúng hay không.

Sau tất cả, hiện trên thị trường vẫn chưa xuất hiện smartphone màn hình gập, dự kiến Galaxy Fold và Mate X sẽ có mặt trên thị trường trong vài tháng tới, thậm chí là cuối năm. Lúc đó mới có thể biết được thị trường có chấp nhận dòng sản phẩm này hay không.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Samsung đang lên kế hoạch ra mắt 2 smartphone màn hình gập khác

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
6.692 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
40 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
tTrung
Các nhà sản xuất cần phải đổi mới, đó là qui luật , có cái mới mới thì mới vui, nhưng dù sao cũng không vượt quá một chiếc điện thoại.
Trả lời (1) 5 tháng trước
BBBeo Beo
Theo mình màn hình gập cho có phong trào, chứ màn hình tuyền thống hiện nay cũng rất Ok rồi. Không lẽ smartphone cứ loay hoay với các kiểu thiết kế nên nhiều hãng muốn tạo sự khác biệt.
Mình vẫn thích màn hình truyền thống hơn, hiện đại quá coi chừng "hại điện"...
Trả lời (1) 6 tháng trước
HnHoà Nguyễn
Ngày xưa cũng có 1 thời kỳ bb tin rằng màn hình cảm ứng là k cần thiết cho điện thoại. Và kết quả là hiện tại. Ngày xưa từng ao ước có 9900, z10, pp giờ thì hết đam mê rồi
Trả lời 6 tháng trước 📱
SHSang Huỳnh
Ko biết là phát biểu của ông có chính xác ko, nhưng dưới sự lãnh đạo có phần quá sáng suốt của ông BB đang ở dưới vực thẳm
Trả lời 6 tháng trước 📱
ĐpĐăng Phạm
Bảo sao blackberry chết dần chết mòn, khi mà những ng đứng đầu chèo lái lại "dửng dưng" với xu hướng.
Trả lời (1) 6 tháng trước 📱
IIndra
@Đăng Phạm: BlackBerry bây giờ là thuộc TCL rồi, BlackBerry chỉ còn là dĩ vãng thôi
Trả lời 6 tháng trước 📱
NNam
Bất kỳ sp nào cũng có ưu điểm khác nhau, nhưng có 1 điều chúng ta không thể phủ nhận là công nghệ phát triển giúp cho chúng ta rất nhiều . Màn hình gập chưa biết có thành công hay k nhưng ít ra cũng cho ta thấy được sự sáng tạo của con người..tại sao ta k tự hào mà lại đi chê bai này nọ. Với giá tiền 2000$ quá cao so với ng tiêu dùng..nếu có tiền tôi cũng muốn cầm trên tay 1 cái để trải nghiệm...
Trả lời (3) 6 tháng trước 📱
YYkymi
Khi điện thoại màn hình cong tràn viền... Bão hòa thì điện thoại gập ra đời là quá chuẩn. Vưa điện thoại nhỏ gọn vừa là máy tính bảng. Càng về sau càng mỏng càng đẹp. Như sam sung thời S1 cũng xấu đó thôi. Dần dần đẹp ko tì vết
Trả lời (4) 6 tháng trước 📱
IIndra
ngày trước thì chê màn hình cảm ứng, vài năm gần đây thì toàn ra mắt điện thoại cảm ứng, ngày trước cũng chê Android không tốt, bây giờ thì cũng toàn sản xuất điện thoại dùng Android, như Apple từng chê màn hình 5.3 inch của Galaxy Note quá lớn, nay làm ra cái XS Max tận 6.5 inch, trước cũng chê màn hình AMOLED của Samsung, nay thì lại đi mua AMOLED của Samsung gắn lên flagship của mình, lúc trước thì hô to là 2GB RAM của 6S là đã dư dùng, nay trang bị cho XS tận 4GB RAM, như Sony chê màn hình ... Xem tiếp ▾
ngày trước thì chê màn hình cảm ứng, vài năm gần đây thì toàn ra mắt điện thoại cảm ứng, ngày trước cũng chê Android không tốt, bây giờ thì cũng toàn sản xuất điện thoại dùng Android, như Apple từng chê màn hình 5.3 inch của Galaxy Note quá lớn, nay làm ra cái XS Max tận 6.5 inch, trước cũng chê màn hình AMOLED của Samsung, nay thì lại đi mua AMOLED của Samsung gắn lên flagship của mình, lúc trước thì hô to là 2GB RAM của 6S là đã dư dùng, nay trang bị cho XS tận 4GB RAM, như Sony chê màn hình Galaxy S8 tỉ lệ 18.5:9 là quá dài, nay chơi hẳn 21:9 trên Xperia, Nokia cũng từng chê Android, nay thì dựa vào Android mà sống,.... đúng là sự đời cười người hôm trước, hôm sau cười theo người (cái này em chế thôi ạ)
Trả lời (21) 6 tháng trước 📱
HHelo
@Indra: nhưng Apple nó sài thuật toán xử lý màu riêng nên Fix đc phần nào độ sai lệch màu trên OLED ! Còn iPhone đời cũ đâu cần gập cằm đâu mà sài OLED với lại thời iPhone 4 xém sài OLED nhưng chưa đủ tốt còn bây j Xs Max vs iPh 7 đã khác 1 trời 1 vực !
Trả lời (2) 6 tháng trước 📱
FsFam sam
@Indra: mấy hảng công nghệ này tay thì ăn bám samsung miệng thi chê.
Trả lời (6) 6 tháng trước 📱
ĐĐông
Rồi sẽ lụy tàn thôi nhìn tivi nàn hình cong sẽ biết
Trả lời (2) 6 tháng trước 📱
FFE
@Đông: liên quan )
Trả lời (3) 6 tháng trước 📱
IIndra
@Đông: màn hình cong hay màn hình lồi? có phân biệt được không?
Trả lời (4) 6 tháng trước 📱
NNhat
Ad cho hỏi.tgdd có chạy ROM Redmi 5plus k vậy
Trả lời (1) 6 tháng trước 📱
HDHoa DuyênQuản trị viên
Chào anh 
Rất tiếc Thegioididong.com không hỗ trợ dịch vụ này anh nha. 
Chia sẻ cùng anh! 
Trả lời 6 tháng trước