Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là những bộ phận mà iPhone 8 có thể hoán đổi với iPhone SE 2020, anh em nên lưu ý để dễ dàng tìm kiếm linh kiện khi có nhu cầu

Minh Vũ 27/04/20 4 bình luận
Tháo tung iPhone SE 2020
Hình  ảnh minh họa. Ảnh: EngNews

iFixit vào hôm thứ Bảy (26/4) đã đăng tải một bài viết đề cập chi tiết đến những bộ phận mà iPhone 8iPhone SE 2020 có thể tráo đổi với nhau. Vào hôm thứ Năm (23/4), một YouTuber người Trung Quốc cũng đã nêu bật được các chi tiết tương đồng giữa cặp đôi song sinh này.

iFixit cho biết các bộ phận như máy ảnh, khay SIM, Taptic Engine và màn hình của iPhone 8 và iPhone SE 2020 đều có thể thay đổi cho nhau. Nhưng khi thay màn hình, chức năng True Tone sẽ biến mất nếu không cấu hình lại phần code.

Tráo đổi linh kiện giữa iPhone 8 và iPhone SE 2020
Tráo đổi linh kiện giữa iPhone 8 và iPhone SE 2020. Ảnh: iFixit

Mặc dù iFixit đề cập đến một số bộ phận trên iPhone 8 và iPhone SE 2020 có kết cấu tương đồng, nhưng lại không thể thay thế cho nhau. Như nút Home không thể thay đổi cho nhau, iFixit khuyên bạn nên đưa máy đến trung tâm bảo hành của Apple nếu gặp vấn đề liên quan đến nút Home.

Pin của iPhone 8 và iPhone SE 2020 cũng giống hệt nhau, nhưng sau cùng phần đầu nối pin của iPhone SE 2020 khác với iPhone 8 và không thể thay thế cho nhau. iFixit đánh giá cao khả năng sửa chữa của iPhone SE 2020 vì thực chất nhiều cửa hàng sửa chữa đã có sẵn linh kiện thay thế từ iPhone 8.

iFixit đang tiến hành thay thế thêm một số bộ phận khác giữa iPhone 8 và iPhone SE 2020, chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật nếu có thêm thông tin. Bạn đánh giá thế nào về khả năng sửa chữa của iPhone SE 2020?

Nguồn: MacRumors

Xem thêm: Video tháo tung iPhone SE 2020 và iPhone 8 ra xem có gì khác biệt không? Sẵn tiện hoán đổi màn hình của cả hai xem có hoạt động?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.373 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Đặng Văn Sỹ
Tại sao bình luận đúng mà không được đưa len nhỉ, rõ ràng từ "tráo đổi" là mua gian bán lận, đổi xấu lấy tốt mà. Tiếng Việt còn chưa rành mà bày đặt để tên tiếng Anh là Chris
Trả lời 1 năm trước 📱
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Dạ bên em xin tiếp nhận mọi thông tin đóng góp ý kiến từ anh nha, chân thành cảm ơn mình nha.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 1 năm trước
Đặng Văn Sỹ
Người ta gọi là "thay thế" chứ không phải là "tráo đổi", tráo đổi là dành cho bọn mua gian bán lận, đổi cái xấu lấy cái tốt.
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
CNCẩm NhungQuản trị viên
Chào anh, 
Dạ bên em xin ghi nhận góp ý của anh ạ 
Thông tin đến anh. 
Trả lời 1 năm trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...