Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bộ vi xử lý Intel thế hệ 7 chính thức ra mắt

Intel

Mới đây, Intel đã giới thiệu thế hệ chip xử lý thứ 7 của mình được xây dựng trên nền tảng vi kiến trúc Skylake mạnh mẽ.

Xem thêm: Kaby Lake là gì? Chip mới của Intel có giúp thiết bị chạy nhanh hơn?

Các vi xử lý 14nm mới nhất của Intel có phản ứng nhanh nhạy hơn bao giờ hết, đem đến các trải nghiệm chơi game, giải trí và bảo mật tốt. Nó cũng có những cải tiến về khả năng trình chiếu các nội dung video 4K UHD, video 360 độ, truyền tải đồng thời nhiều video cùng một lúc và trình chiếu các nội dung giải trí chất lượng cao.

Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 7 dành cho nền tảng di động cũng giúp người dùng tận hưởng các nội dung giải trí sắc nét và lôi cuốn với hiệu suất di động nhanh hơn 70% so với một máy tính cá nhân 5 năm tuổi, hiệu suất đồ họa 3D tốt hơn 5.3 lần so với một máy tính cá nhân 5 năm tuổi. Các bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 7 này cũng tạo ra các video 4K UHD với tốc độ cao hơn, xem và truyền trực tiếp các nội dung 4K UHD trong thời gian lâu hơn, giải mã HEVC 10-bit mới cho phép trình chiếu lại các nội dung chất lượng cao lên đến 4K UHD.

Giải mã VP9 mới đem đến hiệu suất trình chiếu 4k UHD, 4K 360 độ mượt mà trong khi đa nhiệm, sáng tác, chỉnh sửa và chia sẻ các video 4K UHD 360 độ nhanh gấp 8 lần so với một máy tính cá nhân 5 năm tuổi, thưởng thức trình chiếu video 4K lên đến 9.5 giờ.

Intel cũng đã nâng cấp bộ vi xử lý thế hệ 7 này với một loạt các máy tính cá nhân ở nhiều mức giá khác nhau, bao gồm cả nhiều kiểu kết nối như Thunderbolt 3, USB Type-C. Ngoài ra nó cũng tương thích tính năng phát nhạc chất lượng cao tốn ít năng lượng và khả năng nhận diện khuôn mặt Windows Hello.

Dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 7 sẽ bao gồm: bộ vi xử lý Intel Core m3, bộ vi xử lý Intel Core i3, Intel Core i5 và Intel Core i7. Intel hy vọng các nhà sản xuất thiết bị sẽ bắt đầu phân phối các sản phẩm sử dụng bộ vi xử lý thế hệ 7 đến người tiêu dùng vào đầu tháng 9 này.

Xem thêm: Intel Giới Thiệu Công Nghệ Mới Tại Sự Kiện IDF 2016

Không hài lòng bài viết
4.955 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...